Vượt qua bệnh trầm cảm, Hoa hậu Tuyết Nga giới thiệu dự án âm nhạc

M. K

Hoa hậu Áo dài Việt Nam - Tuyết Nga chính thức công bố dự án âm nhạc "Nét Việt". Đây là sản phẩm âm nhạc mới nhất, mang nhiều tâm huyết của Tuyết Nga trong vai trò ca sĩ.

Được biết, "Nét Việt"’ là một dự án âm nhạc bao gồm 5 MV được lấy cảm hứng từ 5 ca khúc mang âm hưởng dân gian Việt Nam bao gồm "Nhan sắc", "Việt Nam quê hương tôi", "Inh lả ơi", "Bèo dạt mây trôi" và Mash-up "Lý cây bông – Trống cơm".

Hoa hậu Tuyết Nga dành nhiều tâm sức cho dự án “Nét Việt“. Ảnh: NVCC.
Hoa hậu Tuyết Nga dành nhiều tâm sức cho dự án “Nét Việt“. Ảnh: NVCC.

Đây là dự án âm nhạc đầu tiên được Tuyết Nga mạnh dạn đầu tư sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa Hậu Áo Dài Việt Nam 2019 tại Singapore vừa qua.

Người đẹp cho biết, bản thân vẫn luôn phải nỗ lực giữa 2 vai trò - Hoa hậu và ca sĩ.
Người đẹp cho biết, bản thân vẫn luôn phải nỗ lực giữa 2 vai trò - Hoa hậu và ca sĩ.

Với niềm say mê nghệ thuật và ước mơ mang âm nhạc gắn liền với tà áo dài dân tộc được quảng bá rộng rãi trong và ngoài nước, dự án "Nét Việt" là ý tưởng đầy táo bạo và ý nghĩa của Tuyết Nga.

Với vai trò ca sĩ, Tuyết Nga nhận được sự hướng dẫn tận tình của ca sĩ Anh Thơ...
Với vai trò ca sĩ, Tuyết Nga nhận được sự hướng dẫn tận tình của ca sĩ Anh Thơ...

Ca sĩ Anh Thơ đánh giá về học trò rằng: "Nga học chăm chỉ nhưng chưa định hình dòng nhạc cho mình. Trong quá trình, tôi luyện cho Nga tham dự cuộc thi "Sao Mai năm 2017", cô ấy hát live rất tốt. Tôi rất xúc động khi xem MV và Nga lựa chọn theo đuổi dòng nhạc này là phù hợp. Giọng hát của Nga dày dặn hơn, cũng như đã biết xử lý khéo léo bài hát".

... và đặc biệt là Mộ La và NSND Thanh Hoa.
... và đặc biệt là nhà giáo Hồ Mộ La và NSND Thanh Hoa.

Nói về khó khăn khi thực hiện dự án "Nét Việt", Tuyết Nga tiết lộ: "Trong quá trình thực hiện dự án, tôi và êkíp gặp khá nhiều khó khăn. Bản thân tôi vừa trải qua quá trình điều trị bệnh trầm cảm nên sức khoẻ chưa hồi phục hoàn toàn, tôi đã cố gắng hoàn thành dự án này thật tốt. Thêm vào đó, tôi đang hoàn thành học trình ở Học viện Âm nhạc quốc gia nên vừa phải học vừa tranh thủ tập luyện, lại vừa đi quay cùng êkíp. Khó khăn nhất vẫn là thời gian, tuy nhiên may mắn tôi nhận được sự trợ giúp của rất nhiều người...".

 
 Ở cương vị Hoa hậu Áo dài Việt Nam, Tuyết Nga cho biết, cô cần hoàn thiện mình hơn cũng như cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của một Hoa hậu. 

"Đối với tôi, danh xưng Hoa hậu hay ca sĩ cũng đều là đáng quý. Danh xưng hoa hậu đối với tất cả phụ nữ Việt Nam đều là mơ ước. Khi đạt được ngôi vị Hoa hậu Áo dài Việt Nam, tôi cảm thấy vinh dự và có chút áp lực với trọng trách lớn lao. Còn với danh xưng ca sĩ, đó là điều tôi đã rất vất vả, đầu tư công sức học hành, trau chuốt mới có được ngày hôm nay, Khi mọi người gọi tôi là hoa hậu, ca sĩ Tuyết Nga nghĩa là mọi người đã trân trọng và công nhận tôi rồi. Điều đó khiến tôi hạnh phúc và lấy đó làm động lực để bước tiếp..." - Tuyết Nga cho biết thêm.

Giải mã cơn sốt mang tên "Concert Hà Anh Tuấn"

Liveconcert "Truyện ngắn" của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn sẽ được tổ chức vào đúng dịp Trung thu năm nay (ngày 13.9 và 14.9) tại Nhà hát Hội An, Quảng Nam. Trong đêm nhạc, Hà Anh Tuấn sẽ biểu diễn các tác phẩm của Phan Mạnh Quỳnh với nhiều bài hát lần đầu tiên được ra mắt công chúng.

Viết bình luận của bạn