Won Jin Ah và SF9 Rowoon tham gia đóng phim “Sunbae, don’t put on that lipstick”. Ảnh: Soompi
Won Jin Ah và SF9 Rowoon tham gia đóng phim “Sunbae, don’t put on that lipstick”. Ảnh: Soompi

Won Jin Ah và SF9 Rowoon tham gia đóng phim mới của đài JTBC

NGỌC ANH

Bộ phim truyền hình sắp tới của đài JTBC “Sunbae, don’t put on that lipstick” mới đây đã công bố hình ảnh về buổi đọc kịch bản với dàn diễn viên.

Đây là một câu chuyện tình lãng mạn chốn công sở kể về câu chuyện tình yêu giữa một tiền bối đáng yêu và một hậu bối táo bạo, người có tất cả: ngoại hình đẹp, dễ thương và quyến rũ.

Tại buổi đọc kịch bản có Won Jin Ah, Rowoon của SF9, Lee Hyun Wook, Lee Joo Bin, Lee Kyu Han, Wang Bit Na, Ha Yun Kyung, Kang Hye Jin, nữ diễn viên nhí Park So Yi, cũng như đạo diễn Lee Dong Yoon và biên kịch Chae Yoon.

Trước khi bắt đầu buổi đọc kịch bản, đạo diễn Lee Dong Yoon đã nói: “Tôi thực sự rất biết ơn khi có thể làm việc với những diễn viên xuất sắc nhất. Bộ phim này sẽ nói về đề tài lãng mạn. Nó cũng sẽ kể về câu chuyện tình yêu của nhiều cặp đôi khác, chứ không chỉ của các nhân vật chính”.

Đội ngũ sản xuất của bộ phim cũng nhận xét: “Tinh thần đồng đội và phản ứng hóa học giữa các diễn viên rất tuyệt vời, khiến cho bầu không khí trở nên khá thoải mái. Mọi người đều đang cố gắng hết sức để nguồn năng lượng tốt đẹp này có thể được truyền đến người xem. Xin hãy chờ đợi vào bộ phim."

SF9 RoWoon và Won Jin Ah sẽ đảm nhận hai vai chính trong bộ phim lần này.

Rowoon đã tham gia diễn xuất trong “School 2017” (2017), “About Time” (2018) và “Where Stars Land” (2018). Nhưng nam idol chỉ đặc biệt được chú ý nhờ vào diễn xuất tốt trong bộ phim truyền hình ăn khách "Extra Extra You" vào năm 2019. Won Jin Ah chủ yếu được biết đến với vai chính trong "Life" (2018) đóng cặp cùng Lee DongWook và "Melting Me Softly" (2019) với Ji ChangWook.

“Sunbae, Don’t Put on That Lipstick” dự kiến phát sóng vào nửa đầu năm 2021 sau khi bộ phim “Live On” với sự tham gia của Minhyun và Jung Da Bin của NU’EST kết thúc.

Từ khóa: diễn viên
Goo Hye Sun xuất hiện trong “The Manager”. Ảnh: Soompi
Goo Hye Sun chia tay với bạn trai cũ vì bộ phim "Vườn sao băng”

Trong tập mới nhất của “The Manager”, Goo Hye Sun đã kể những câu chuyện hậu trường về bộ phim ăn khách “Vườn sao băng” ​​của cô.

Viết bình luận của bạn