Xuân Đạt, Xuân Quỳnh đăng quang quán quân Người mẫu thể hình Việt Nam

M.T

Tối 12.4, tại nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng, đêm Chung kết xếp hạng cuộc thi “Người mẫu thể hình Việt Nam - Vietnam Fitness Model 2019” đã tìm ra những chủ nhân xứng đáng.

Vượt qua tất cả các thí sinh đến từ các tỉnh thành trên cả nước, 40 thí sinh xuất sắc nhất đã bước vào vòng thi Chung kết diễn ra từ ngày 7-12.4 tại Đà Nẵng. 

 
 Các quán quân, á quân bước ra chào khán giả.

Góp mặt trong đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Người mẫu Thể hình Việt Nam còn có các gương mặt sáng giá của showbiz Việt như: Siêu mẫu Nam Phong, đạo diễn Lê Việt, Á hậu Lý San Nghi, HCV Fitness Đông Nam Á 2018 Nhã Miên, và đại sứ của chương trình - Nam vương Cao Xuân Tài, Đại sứ Vietnam Fitness Model 3 miền.  

Kết thúc các vòng thi, kết quả chung cuộc được công bố với danh hiệu Quán quân mùa thứ 3 thuộc về cặp đôi thí sinh: Bùi Xuân Đạt (sinh năm 1996, đến từ Hưng Yên) và Phạm Ngọc Xuân Quỳnh (sinh năm 1995, đến từ TPHCM).

 
 Quán quân Xuân Đạt và Xuân Quỳnh.

Đây là hai gương mặt được Hội đồng giám khảo đồng thuận lựa chọn vì đã có sự nổi trội qua cả 3 vòng thi. Đặc biệt, Xuân Đạt và Xuân Quỳnh đều được đánh giá là có sắc vóc, hình thể cùng sự tự tin trong các phần thi và ứng xử thông minh.

Vị trí Á quân 1 thuộc về cặp đôi thí sinh: Nguyễn Quốc Nam  (Bắc Giang) và Vũ Hồng Vân (Hải Phòng).

 
 Á quân 1.

Vị trí Á quân 2 được trao cho hai thí sinh: Tạ Công Phát và Huỳnh Thị Tường Vy ( Quảng Ngãi).

Hội đồng giám khảo cũng đã chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất cho các phần thi phụ.

Anh Thư đẹp mặn mà trong trang phục áo dài

Diễn viên Anh Thư quyến rũ và thu hút mọi ánh nhìn trong bộ áo dài thêu họa tiết.

Viết bình luận của bạn