Y Năng Tịnh. Ảnh: Weibo
Y Năng Tịnh. Ảnh: Weibo

Y Năng Tịnh muốn phá kỷ lục mua sắm Ngày Độc thân năm 2020

Hà Anh

Ca sĩ Đài Loan (Trung Quốc) Y Năng Tịnh đang nghĩ đến việc phá kỷ lục mua hơn 900 món hàng dịp mua sắm Ngày Độc thân năm 2020. 

Hôm 31.10, nữ ca sĩ 53 tuổi chia sẻ trên Weibo về đoạn tin nhắn với chồng, nam diễn viên Tần Hạo, trong đó cặp đôi nói về việc mua sắm Ngày Độc thân 11.11. 

Y Năng Tịnh đã mua hơn 900 món đồ trong dịp lễ hội mua sắm ngày 11.11 năm ngoái. Trong tin nhắn vừa đăng, Y Năng Tịnh gợi ý chồng đầu tư để tạo nên "đột phá" mùa mua sắm trong năm nay.

Nữ ca sĩ thuyết phục chồng rằng, danh sách mua sắm dịp này gồm các sản phẩm chăm sóc da của chồng, quần áo cho cô con gái 5 tuổi Milly và các sản phẩm chống lão hóa.

Trong các bình luận, cư dân mạng tỏ ra ghen tị với việc mua sắm trực tuyến sắp tới của Y Năng Tịnh. 

Dịp mua sắm Ngày Độc thân năm ngoái, Y Năng Tịnh mua món đồ đắt tiền nhất là kem dưỡng da mặt cũng như mua các sản phẩm chăm sóc da, mặt nạ, cây, nước giặt cùng nhiều thứ khác. 

Khi đó, Y Năng Tịnh thông báo trên mạng xã hội:  "Riêng ngày 11.11, tôi đã mua 397 món hàng. Từ ngày 1 đến ngày 3.11, tôi mua hơn 500 món hàng nên trong dịp Ngày Độc thân, tôi đã mua 900 món đồ". 

Khi đó, Tần Hạo đáp lại trên bài đăng của vợ rằng: "Anh bị máy mắt phải suốt hai ngày quay phim vừa rồi. Hôm nay, cuối cùng anh cũng biết tại sao. Có bao nhiêu món là đồ của anh?". 

Nhạc sĩ Vương Anh Tú nói gì về chuyện chuyển hướng làm ca sĩ?

Đối với những khán giả yêu nhạc Việt, Vương Anh Tú là một gương mặt quen thuộc khi từng sở hữu cho mình nhiều tác phẩm ấn tượng, làm nên tên tuổi của nhiều nghệ sĩ như Hiền Hồ, Hari Won… Các tác phẩm của anh như Giúp em trả lời những câu hỏi, Anh cứ đi đi...Sở hữu “gia tài" ca khúc đồ sộ, song đời tư của anh khá kín tiếng khiến nhiều người không khỏi quan tâm.

Viết bình luận của bạn