Yeo Jin Goo chia sẻ ý tưởng làm lại bộ phim "Vượt ra tội ác". Ảnh: Soompi
Yeo Jin Goo chia sẻ ý tưởng làm lại bộ phim "Vượt ra tội ác". Ảnh: Soompi

Yeo Jin Goo chia sẻ ý tưởng làm lại bộ phim "Vượt ra tội ác"

Minh Hằng

Yeo Jin Goo đã chia sẻ về bộ phim truyền hình "Vượt ra tội ác" trong một cuộc phỏng vấn với Edaily.

"Vượt ra tội ác" là một bộ phim kinh dị tâm lý đen tối kể về hai người đàn ông sẵn sàng phá vỡ các quy tắc và luật pháp để truy đuổi một kẻ giết người hàng loạt. Yeo Jin Goo đóng vai Han Joo Won, một thám tử ưu tú chuyển đến đồn cảnh sát địa phương ở ngôi làng yên tĩnh Manyang, trong khi Shin Ha Kyun vào vai Lee Dong Shik, một cựu thám tử đã bị giáng chức về làm những công việc tầm thường ở quê nhà.

Khi người phỏng vấn hỏi Yeo Jin Goo liệu anh có muốn đóng vai Lee Dong Shik nếu bộ phim được làm lại sau 10 năm, Yeo Jin Goo trả lời: “Nếu tôi đóng vai Lee Dong Shik, tôi nghĩ tôi sẽ cần sự cho phép của Shin Ha Kyun”.

Yeo Jin Goo chia sẻ rằng anh cũng muốn thử một vai như Jung Je (do Choi Dae Hoon thủ vai) vì anh muốn đóng một nhân vật yếu đuối từ đầu đến cuối.

Khi được hỏi về tác phẩm tiêu biểu nhất của mình, Yeo Jin Goo chia sẻ: “Tôi không nghĩ rằng bạn có thể chọn tác phẩm mà bạn được biết đến nhiều nhất. Tôi muốn mọi người chọn "Vượt ra tội ác" là tác phẩm tiêu biểu nhất của tôi. Sẽ thật tuyệt nếu mọi dự án tôi giới thiệu cho mọi người đều tốt đến mức nó được chọn làm dự án đại diện cho tôi”.

Cuối cùng, Yeo Jin Goo chia sẻ: “Mặc dù có những dự án mà tôi có thể hòa nhập con người thật của mình vào, nhưng tôi nghĩ tôi vẫn muốn tìm và thể hiện những vai diễn mới và khía cạnh mới của mình. Tôi cũng tò mò không biết mình sẽ làm như thế nào. Tôi đang nghĩ rằng thể loại lãng mạn sẽ là dự án tiếp theo của tôi”.

Phim "Hương vị tình thân" tập 1: Hé lộ tuổi thơ của Phương Nam

Đoạn giới thiệu tập 1 phim "Hương vị tình thân" hé lộ tuổi thơ của Phương Nam.

Viết bình luận của bạn