Yoo Seung Ho có thể sẽ trở lại với một bộ phim mới. Ảnh: Instagram.
Yoo Seung Ho có thể sẽ trở lại với một bộ phim mới. Ảnh: Instagram.

Yoo Seung Ho đàm phán đóng phim tình cảm lịch sử mới

An Nhiên

"Em trai quốc dân" Yoo Seung Ho có thể sẽ trở lại với một bộ phim mới.

Mới đây, Ilgan Sports đưa tin rằng Yoo Seung Ho - sao nam được mệnh danh "em trai quốc dân" sẽ đóng vai chính trong bộ phim sắp tới của đài KBS 2TV “Thinking of the Moon When the Flower Blooms”.

Story J Company - công ty quản lý của nam diễn viên xác nhận điều này và cho biết, anh đang xem xét lời đề nghị.

“Thinking of the Moon When the Flower Blooms” lấy bối cảnh trong thời kỳ luật cấm mạnh nhất trong lịch sử Joseon, miêu tả mong muốn của con người và chứng minh rằng cấm đoán không phải là lựa chọn tốt nhất.

Các nhân vật chính là thanh tra từ Văn phòng Tổng thanh tra - người đã rời quê hương của mình để đạt được danh tiếng ở Hanyang và khôi phục địa vị gia đình của mình; một phụ nữ quý tộc nghèo bắt đầu nấu rượu để trả nợ và một hoàng tử bí mật trèo qua các bức tường của cung điện để lấy một ít đồ uống. Ba người có cuộc gặp gỡ định mệnh trước một kho rượu bí mật, hậu quả là thu được một bí mật có thể dẫn nhau vào chỗ chết nếu bị tiết lộ.

Nếu nhận vai, Yoo Seung Ho sẽ đảm nhận vai thanh tra Nam Young, một người đàn ông đẹp trai, được lòng phụ nữ địa phương nhưng chỉ thích đọc sách. Thông minh, làm việc chăm chỉ và quyết tâm làm mọi thứ để tên tuổi của mình được biết đến. Nam Young có mọi thứ cần thiết để thành công, nhưng thứ anh thiếu là một gia đình vững chắc để hỗ trợ mình.

“Thinking of the Moon When the Flower Blooms” do đạo diễn Hwang In Hyuk (người từng chỉ đạo Doctor Prisoner) và biên kịch Kim Joo Hee cùng hợp tác. Phim sẽ phát sóng vào nửa cuối năm 2021.

IU sẽ đóng phim mới cùng Kang Dong Won và dàn sao đình đám. Ảnh cắt phim, Instagram.
IU đóng phim mới cùng Kang Dong Won

"Em gái quốc dân" IU sẽ tham gia phim “Broker” cùng Song Kang Ho, Kang Dong Won và Bae Doona.

Viết bình luận của bạn