"Em trai quốc dân" Yoo Seung Ho sở hữu lượng fan đông đảo. Ảnh cắt phim.
"Em trai quốc dân" Yoo Seung Ho sở hữu lượng fan đông đảo. Ảnh cắt phim.

Yoo Seung Ho tâm sự về sự nghiệp diễn xuất

An Nhiên

"Em trai quốc dân" Yoo Seung Ho từng cố gắng thoát khỏi hình ảnh trông trẻ trung trên màn ảnh.

Yoo Seung Ho sinh năm 1993. Anh ra mắt làng giải trí Hàn Quốc năm 2000 với tác phẩm "Fish Bones".

Các tác phẩm của sao nam có thể kể đến như: "Đường về nhà", "Bộ tứ lừa đảo", "Trái tim", "I Miss You", "Tôi không phải rô bốt"... Không chỉ được khán giả yêu mến với diễn xuất thực lực, Yoo Seung Ho còn được mệnh danh là "Em trai quốc aân", tiểu So Ji Sub", "chàng trai đẹp không tì vết".

Tham gia đóng phim đã hơn 20 năm, đến nay Yoo Seung Ho đã có chỗ đứng nhất định trong làng phim xứ kim chi.

Ở thời điểm hiện tại, khi được hỏi về sự nghiệp diễn xuất của mình, "em trai quốc dân" chia sẻ: “Tôi đã cố tình tránh những vai liên quan đến đồng phục học sinh để thoát khỏi hình ảnh trông trẻ trung, nhưng điều đó không khiến tôi trông giống người lớn hơn.

Khi tôi tự nhiên nghĩ về cách trải qua quá trình đó, tôi đã 29 tuổi (theo cách tính của người Hàn Quốc). Giờ tôi nghĩ rằng một ngày nào đó thời gian sẽ tự nhiên đến”.

Cũng theo Yoo Seung Ho, là một diễn viên, anh vẫn còn rất nhiều điều để thể hiện. "Có rất nhiều người làm việc chăm chỉ, nhưng tôi cũng đang cống hiến tất cả những gì mình có để tạo ra điều gì đó tốt đẹp”, anh nói.

Được biết, hiện tại Yoo Seung Ho đang đàm phán cho vai chính trong bộ phim cổ trang lãng mạn sắp tới của đài KBS 2TV “Thinking of the Moon When the Flower Blooms".

Trong phim, Yoo Seung Ho được mời vào vai thanh tra Nam Young, một người đàn ông đẹp trai, được lòng phụ nữ địa phương nhưng chỉ thích đọc sách. Thông minh, làm việc chăm chỉ và quyết tâm làm mọi thứ để tên tuổi của mình được biết đến. Nam Young có mọi thứ cần thiết để thành công, nhưng thứ anh thiếu là một gia đình vững chắc để hỗ trợ mình.

Phim dự kiến sẽ phát sóng vào nửa cuối năm 2021.

"Mouse" của Lee Seung Gi dần đi đến hồi kết. Ảnh cắt phim.
"Mouse": Thái độ khác lạ của Lee Seung Gi trong đám cưới P.O (Block B)

"Mouse" của tvN do Lee Seung Gi đóng chính hé lộ về đám cưới sắp tới của P.O (Block B).

Viết bình luận của bạn