Seventeen lập thành tích mới với mini album "Your Choice". Ảnh: Poster.
Seventeen lập thành tích mới với mini album "Your Choice". Ảnh: Poster.

"Your Choice" của Seventeen đạt doanh thu tuần cao nhất nửa đầu 2021

An Nhiên

Mini album mới nhất của Seventeen đạt được doanh số tuần đầu tiên cao nhất so với bất kỳ album nào được phát hành vào năm 2021 cho đến thời điểm hiện tại.

Trước đó, vào ngày 18.6, nhóm nhạc Seventeen đã trở lại "đường đua" âm nhạc với mini album thứ 8 "Your Choice" cùng ca khúc chủ đề "Ready to Love".

Sau 1 tuần phát hành, đến chiều 25.6, Hanteo Chart thông báo album của nhóm đã bán được tổng cộng 1.364.127 bản trong tuần đầu tiên phát hành, ghi nhận doanh số tuần đầu tiên cao nhất so với bất kỳ album nào được phát hành vào năm 2021 cho đến thời điểm hiện tại.

Cách đây không lâu, Seventeen cũng đã giành được danh hiệu “4 triệu bản bán” và với thành tích mới này, nhóm đã phá kỷ lục của chính mình mà trước đó đã được thiết lập bởi mini album thứ 7 “Heng: garæ”.

Ngoài ra, ca khúc chủ đề "Ready to Love" trong album của Seventeen cũng gây ấn tượng khi tăng vọt lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng thời gian thực của Genie - cũng như của Line Music và AWA của Nhật Bản - ngay sau khi phát hành.

Bên cạnh đó, ca khúc cũng đứng đầu bảng xếp hạng iTunes ở các quốc gia khác nhau trên toàn cầu.

Cũng theo Pledis Entertainment, công ty chủ quản của Seventeen sẽ tổ chức một buổi họp mặt người hâm mộ trực tuyến và ngoại tuyến với tên “Seventeen in Carat Land”.

Sự kiện sẽ được tổ chức ngoại tuyến vào chiều ngày 6, 7 và 8.8 tới đây.

Ca khúc của Rosé (BlackPink), IU, Chungha, HyunA được khán giả đánh giá cao. Ảnh: AFP, Poster.
"Gone" của Rosé (BlackPink) và những ca khúc phụ được khán giả đánh giá cao

"Gone" của Rosé (BlackPink), "Flu" của IU, "Party, Feel, Love" của HyunA và Dawn, "Flying on Faith" của Chungha được đánh giá là B-side (ca khúc phụ) xuất sắc nhất K-pop nửa đầu năm 2021.

Viết bình luận của bạn