Bà Mai Hồng Quỳ - Hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen  trao bằng tốt nghiệp cho phụ huynh sinh viên Võ Đại Hải Nguyên đã mất do tai nạn giao thông
Bà Mai Hồng Quỳ - Hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen trao bằng tốt nghiệp cho phụ huynh sinh viên Võ Đại Hải Nguyên đã mất do tai nạn giao thông

Một trường ĐH trao bằng cho tân cử nhân không may qua đời vì tai nạn

Anh Nhàn

Một nam sinh viên qua đời vì tai nạn giao thông, đại học (ĐH) Hoa Sen đã tới trao bằng tân cử nhân cho đại diện gia đình em. 

Ngày 6.7, ĐH Hoa Sen tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 994 tân cử nhân hệ đại học, cao đẳng và liên kết quốc tế.

Chiều cùng ngày, đại diện trường đã đến nhà riêng trao bằng cử nhân ngành quản trị kinh doanh cho sinh viên Võ Đại Hải Nguyên, người không may qua đời vì tai nạn giao thông .

Bà Mai Hồng Quỳ  - Hiệu trưởng nhà trường cho biết,  đây là lần đầu tiên Trường trao bằng tốt nghiệp cho một sinh viên đã qua đời.

“Bao lần trao bằng tốt nghiệp cho nhiều lứa sinh viên, song tôi không thể nói lên lời khi cầm tấm bằng trao cho mẹ Nguyên. Bởi đây là thành quả mà em đã phải miệt mài, vất vả học tập suốt những năm qua” – bà Quỳ nói.

Được biết, Hải Nguyên là sinh viên học song ngành tại ĐH Hoa Sen. Em đã học xong ngành quản trị kinh doanh và chỉ mấy tháng nữa sẽ tốt nghiệp ngành Marketing nhưng không may nam sinh này đã bị tai nạn qua đời.

Học sinh học kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn

Các em học sinh TPHCM vừa được tham gia buổi tập huấn trang bị kỹ năng thoát hiểm, cứu nạn, cứu hộ khi gặp sự cố hỏa hoạn. 

Viết bình luận của bạn