Hãy gửi tặng thầy cô những lúc chúc ý nghĩa, tốt đẹp nhất nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. Ảnh: T.L
Hãy gửi tặng thầy cô những lúc chúc ý nghĩa, tốt đẹp nhất nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. Ảnh: T.L

Tuyển tập những lời chúc ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân ngày 20.11

Tuấn Đạt

Bên cạnh những món quà đong đầy tình cảm, cũng đừng quên dành tặng những lời chúc tốt đẹp giống như một lời tri ân đến thầy cô của mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.

1. Gửi tặng đến người cô, người mẹ thứ hai của chúng em một ngày 20.11 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúng em hy vọng cô sẽ luôn mạnh khỏe để tiếp tục dìu dắt, chỉ bảo những thế hệ kế tiếp khôn lớn và trưởng thành. Chúc mừng cô nhan ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.

2. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, chúng em xin được gửi đến cô lời cảm ơn chân thành nhất. Những năm tháng học tập và có cô hướng dẫn luôn là quãng thời gian đáng nhớ trong cuộc đời của chúng em. Thay lời nói bằng hành động, chúng em sẽ cố gắng để đạt kết quả học tập tốt nhất và hy vọng, đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cô.

 3. Mặc dù ra trường đã lâu nhưng dù có ở đâu hay làm gì, chúng em vẫn luôn nhớ đến bài giảng, lời dạy dỗ, bảo ban của các thầy cô. Cảm ơn thầy cô đã giúp chúng em trưởng thành, đạt được thành công như ngày hôm nay.Chúng sẽ tiếp tục nỗ lực để khiến thầy cô thêm tự hào. Xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.

4. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 chúng em xin được gửi đến thầy lời cảm ơn sâu sắc từ tận đấy lòng. Sự đồng hành của thầy với chúng em trong suốt thời gian qua là một điều may mắn. Những bài học của thầy là hành trang để chúng em có thể tự tin bước vào cuộc sống sau này. Chúng em luôn mong thầy có sức khỏe để thầy trò ta tiếp tục đi cùng một chặng đường mới.

5. Gửi tới cô, người mẹ thứ hai của chúng con. Cô là người mẹ hiền từ với tình yêu bao la, một biển lớn kiến thức, dạy dỗ chúng con từ những bước đi đầu tiên trên con đường học vấn. Cảm ơn cô vì những cống hiến không biết mệt mỏi cho ngành giáo dục. Nhân dịp này, chúng con xin kính chúc cô luôn có nhiều năng lượng và may mắn để tiếp tục ươm thêm nhiều mầm xanh tương lai.

6/ Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, chúng em không biết nói gì hơn ngoài việc gửi lời cảm ơn thầy cô đã vất vả trong suốt thời gian qua. Thầy cô không chỉ là người dạy dỗ mà còn là đã nơi để chúng em tin tưởng với sự ngập tràn sự yêu thương. Ngày 20.11 là ngày dành cho thầy cô, em kính chúc thầy cô mạnh khỏe, luôn hạnh phúc và chúng em được thấy mãi nụ cười rạng rỡ của thầy cô mỗi ngày.

7. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, với tất cả tấm chân tình mà em muốn gửi đến thầy cô, kính chúc tất cả thầy cô luôn vui khỏe, tràn ngập niềm tin trong cuộc sống. Chúng em luôn mong muốn nhận được sự dìu dắt của thầy cô trên con đường học tập của mình. Mong cho thầy cô có được sức khỏe, sự kiên nhẫn để tiếp tục đồng hành cùng chúng em trong tương lai.  

Nhạc sĩ Quốc An.  Ảnh: NSCC.
Nhạc sĩ Quốc An sáng tác ca ngợi các nhà giáo dịp 20.11

“Thầy giáo trẻ” và “Việt Nam tuyệt vời” là 2 sáng tác của nhạc sĩ nổi tiếng Quốc An. Đặc biệt, ca khúc “Thầy giáo trẻ” được ra mắt vào dịp 20.11 như một lời tri ân những người đứng trên bục giảng.

Viết bình luận của bạn