TPHCM: Một số tuyến đường cấm ôtô theo giờ và lộ trình thay thế

AN NGUYÊN

Từ ngày 12.12, một số tuyến đường tại huyện Bình Chánh và quận Bình Tân (TPHCM) sẽ cấm ô tô lưu thông trong khoảng thời gian từ 6h đến 9h và từ 16h đến 19h.

Sở GTVT TPHCM vừa thống nhất phương án điều chỉnh tổ chức giao thông một số tuyến đường, giao lộ khu vực huyện Bình Chánh và quận Bình Tân theo đề xuất của Trung tâm Quản lý hạ tầng giao thông đường bộ.

Theo đó, đối với đường Nguyễn Thị Tú:

- Đoạn từ đường số 5 Khu công nghiệp Vĩnh Lộc (đường số 5) đến đường Vĩnh Lộc: cấm ôtô lưu thông theo hướng từ đường số 5 đến đường Vĩnh Lộc trong khoảng thời gian từ 6h đến 9h và từ 16h đến 19h.

Lộ trình lưu thông thay thế như sau: đường Nguyễn Thị Tú → đường số 5 → đường số 2A (hoặc 2B) Khu công nghiệp Vĩnh Lộc → đường Vĩnh Lộc → đường Nguyễn Thị Tú.

- Đoạn từ Quốc lộ 1 đến đường số 5: Giữ nguyên phương án tổ chức giao thông như hiện nay.

Đường Nguyễn Thị Tú. Ảnh chụp màn hình từ Google Maps
Đường Nguyễn Thị Tú. (Ảnh chụp màn hình từ Google Maps)

Đường Võ Văn Vân, đoạn từ đường Vĩnh Lộc đến hẻm D20 (hẻm vào Trường tiểu học Trần Quốc Toản, cách đường Vĩnh Lộc khoảng 360m): Cấm ôtô lưu thông theo hướng từ đường Vĩnh Lộc đến hẻm D20 trong khoảng thời gian từ 06h00 đến 09h00 và từ 16h00 đến 19h00.

Lộ trình lưu thông thay thế như sau: Đường Vĩnh Lộc → đường Lại Hùng Cường → đường Võ Văn Vân.

Đối với đường Vĩnh Lộc (đoạn từ đường Lại Hùng Cường đến đường số 2A Khu công nghiệp Vĩnh Lộc): Cấm ôtô lưu thông theo hướng từ đường Lại Hùng Cường đến đường số 2A trong khoảng thời gian từ 6h đến 9h và từ 16h đến 19h.

Lộ trình lưu thông thay thế như sau:

+ Đoạn từ đường Lại Hùng Cường đến đường Nguyễn Thị Tú: Đường Lại Hùng Cường → đường Võ Văn Vân → đường Vĩnh Lộc.

+ Đoạn từ đường Nguyễn Thị Tú đến đường số 2A: Đường Nguyễn Thị Tú → đường số 5 → đường số 2A (hoặc 2B) Khu công nghiệp Vĩnh Lộc → đường Vĩnh Lộc.

Đường Quách Điêu: Cấm ôtô rẽ trái vào đường Vĩnh Lộc trong khoảng thời gian từ 6h đến 9h và từ 16h đến 19h.

Lộ trình lưu thông thay thế như sau: Đường Vĩnh Lộc → đường Lại Hùng Cường → đường Võ Văn Vân → đường Vĩnh Lộc; hoặc các phương tiện trong khu vực có thể lựa chọn lộ trình khác phù hợp với nhu cầu như: đường Quách Điêu → đường Thới Hòa → đường Vĩnh Lộc.

Đường Tây Lân: Cấm ôtô tải lưu thông theo hướng từ Quốc lộ 1 đến đường Liên Ấp 1-2-3 trong khoảng thời gian từ 6h đến 9h và từ 16h đến 19h.

Thời gian thực hiện các phương án từ 12.12.2020.

TPHCM thời tiết mát mẻ

Ngày 7.12, TPHCM thời tiết mát mẻ, trời nhiều mây, trong ngày có thể có mưa rải rác vài nơi.

Viết bình luận của bạn