Hành khách mua vé tàu ở ga Sài Gòn.  Ảnh: M.Q
Hành khách mua vé tàu ở ga Sài Gòn. Ảnh: M.Q

Vận tải đường sắt giảm giá vé cho giáo viên và đoàn viên công đoàn

MINH QUÂN

Ga Sài Gòn sẽ giảm giá vé từ 5 - 10% cho giáo viên, cán bộ, chiến sỹ Quân đội Nhân dân, Công an Nhân dân Việt Nam và đoàn viên Công đoàn khi đi tàu.

Ngày 2.11, ông Đỗ Quang Văn – Giám đốc Chi nhánh Vận tải Đường sắt Sài Gòn cho biết, nhân dịp lễ kỷ niệm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20.11.2018), ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22.12.2018), công ty sẽ thực hiện chương trình “Tri ân khách hàng”.

Cụ thể, đường sắt sẽ giảm 10% giá vé cho giáo viên có thời gian đi tàu từ ngày 2.11 đến hết ngày 30.11.

Đồng thời, giảm 10% giá vé cho cán bộ, chiến sỹ quân đội và công an có thời gian đi tàu từ ngày 1.12 đến hết ngày 26.12.

Ga Sài Gòn cũng thực hiện thỏa thuận giữa Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam với Tổng công ty Đường sắt Việt Nam về việc giảm giá cho đoàn viên Công đoàn.

The đó, khách đi tàu là đoàn viên Công đoàn các ngành, tập đoàn, doanh nghiệp, địa phương, khu công nghiệp, khu chế xuất trong cả nước khi mua vé đi tàu được giảm giá 5% giá vé cá nhân.

Trường hợp khách đi tàu mua vé tập thể từ 10 đến 39 người sẽ được giảm 7%, từ 40 người trở lên giảm 10%. Thời gian áp dụng giảm giá vé bắt đầu từ ngày 1.11 cho đến khi có thông báo mới.

LOTTE Mart lên tiếng cảnh báo các đối tượng mạo danh nhân viên của thương hiệu này để lừa đảo.
Cảnh báo việc giả danh LOTTE Mart để lừa đảo hộ kinh doanh nhỏ

LOTTE Mart vừa lên tiến cảnh báo tình trạng các đối tượng dàn dựng, giả mạo uy tín và thương hiệu của LOTTE Mart để lừa đảo khách hàng, tư lợi bất chính.

Viết bình luận của bạn