Siêu mẫu Hà Anh và nhà văn Anh Khang. Ảnh: Khang.
Siêu mẫu Hà Anh và nhà văn Anh Khang. Ảnh: Khang.

Anh Khang làm siêu mẫu Hà Anh nhớ lại ngày đầu gặp ông xã

An Nhiên

Theo dõi phần thể hiện của Anh Khang với hiện tượng thiên nhiên “sấm sét” trong "Én Vàng nghệ sĩ", siêu mẫu Hà Anh nhớ lại lần đầu gặp ông xã.

Cụ thể, qua chương trình radio trò chuyện đêm khuya cùng Tổng đài thời đại, từ hiện tượng thiên nhiên sấm sét, Anh Khang khéo léo liên tưởng đến tình yêu sét đánh.

Trong tiết mục, ban đầu Anh Khang vào vai một người mấy tin vào chuyện tình yêu sét đánh. Thế nhưng sau cuộc trò chuyện trong mơ với thần Zeus và câu chuyện thực tế đến từ nhà văn Iris Cao đã giúp Anh Khang có một cái nhìn mới mẻ và thú vị hơn.

“Cho dù vừa gặp đã có tình ý hay lâu ngày mới nảy sinh tình cảm thì miễn sao thật tâm có tình thì tình yêu sẽ luôn ở lại với những người xứng đáng. Đừng nên vội đánh giá cho rằng tình yêu sét đánh là nhất thời lăng nhăng, dễ yêu dễ dãi”.

Theo dõi tiết mục của Anh Khang, siêu mẫu Hà Anh nhớ lại lần đầu gặp ông xã. Nữ giám khảo cảm thấy cách đặt vấn đề và dẫn dắt của nam thí sinh khá dễ thương, tròn trịa.

NSƯT Vũ Thành Vinh hài hước nhận xét tiết mục này sẽ “hot” vì quy tụ 3 nhà văn Anh Khang, Hamlet Trương và Iris Cao. Nam giám khảo góp ý Anh Khang cần luyện giọng cho dày và vang hơn.

Nhà báo Hà Quang Minh cho rằng Anh Khang vẫn duy trì và phát huy được những lợi thế của mình tuy nhiên phần dẫn vẫn còn ít hơn với phần diễn. Ngoài ra, nam thí sinh cần lựa chọn ngôn ngữ kỹ hơn để phù hợp nhiều đối tượng khán giả.

Hoa hậu Khánh Vân và diễn viên Kim Nhã thể hiện quan điểm mạnh mẽ về việc bảo vệ các trẻ em bị xâm hại. Ảnh: Khang.
Hoa hậu Khánh Vân thể hiện quan điểm về việc bảo vệ trẻ em bị xâm hại

Trên sân khấu “Én Vàng nghệ sĩ”, Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân thể hiện quan điểm mạnh mẽ về việc bảo vệ các trẻ em bị xâm hại và khai thác tình dục trong xã hội hiện nay.

Viết bình luận của bạn