Vân Trang trẻ trung và hạnh phúc ở tuổi 30. Ảnh: Bee.
Vân Trang trẻ trung và hạnh phúc ở tuổi 30. Ảnh: Bee.

Cuộc sống viên mãn tuổi 30 của Vân Trang

An Nhiên

Sau khi nên duyên với ông xã Hữu Quân, Vân Trang có hôn nhân viên mãn cùng sự nghiệp thăng hoa.

Vân Trang từng khiến khán giả bất ngờ khi quyết định lên xe hoa với ông xã doanh nhân vào năm 2016 khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao. Sau đó, nữ diễn viên tập trung thời gian chăm sóc gia đình nhỏ, tạm rời xa sân khấu một thời gian. 3 năm sau, Vân Trang mới xuất hiện trở lại mạnh mẽ trong các chương trình, gameshow, phim ảnh.

Nói về quyết định lập gia đình khá sớm, Vân Trang cho hay cô chưa bao giờ thấy hối hận hay có điều gì lấn cấn vì ông xã Hữu Quân như “định mệnh” của đời cô. “Trang từng quen nhiều người rồi nhưng khi Trang gặp anh xã của mình thì mình chắc đây chính là người mình muốn cưới làm chồng, muốn về chung một nhà và thế là Trang và anh có đám cưới và lập gia đình với nhau”, Vân Trang chia sẻ.

Cuộc sống hôn nhân của Vân Trang khá viên mãn khi chào đón thêm một bé gái. Cả mẹ chồng lẫn Hữu Quân đều phụ Vân Trang việc chăm con nên nữ diễn viên yên tâm quay trở lại với các hoạt động nghệ thuật. Khác với đồng nghiệp thường an phận sau khi lấy chồng, Vân Trang lại muốn khẳng định bản thân nhiều hơn nên cô càng thử sức với nhiều lĩnh vực mới như kinh doanh.

Theo cô, phụ nữ cũng có nhiều áp lực về sự nghiệp không kém đàn ông. Với Vân Trang, việc hoạt động ở nhiều lĩnh vực vừa là cách cô khẳng định bản thân, vừa là cách cô sắp xếp cuộc sống một cách tốt hơn.

Từ khóa: Vân Trang
Dương Khắc Linh hạnh phúc đón 2 con trai chào đời. Ảnh: NSCC
Vợ chồng Dương Khắc Linh chào đón cặp sinh đôi ra đời

Mới đây, vợ chồng Dương Khắc Linh và Sara Lưu đã chính thức đón chào 2 con trai đến với gia đình nhỏ.

Viết bình luận của bạn