Cặp vợ chồng trẻ trong "Hãy yêu nhau đi". Ảnh: VTV.
Cặp vợ chồng trẻ trong "Hãy yêu nhau đi". Ảnh: VTV.

Hãy yêu nhau đi số 2: Cặp vợ chồng trẻ gây sốt với màn tỏ tình

DI PY

Nhân vật trong số 2 của "Hãy yêu nhau đi" là cặp vợ chồng kết hôn từ khi cả còn rất trẻ.

Hoàng Hà My là nhân viên marketing cho cửa hàng thời trang nữ kiêm vị trí người mẫu. My có ngoại hình xinh xắn và được nhiều người yêu mến trên mạng xã hội. Trong khi đó, chồng cô - Trần Quang Tuấn là quay phim. Cả hai kết hôn năm 2018, khi đó My mới chỉ 20 tuổi. Hiện tại, cặp đôi có một cô con gái 3 tuổi. Lý do để cả hai quyết định đến hôn nhân khi còn khá trẻ là vì "bác sĩ bảo cưới". 

Ở thời điểm dịch bùng phát, vì hai vợ chồng đều làm trong ngành dịch vụ nên công việc bị ảnh hưởng rất nhiều. Không đi làm dẫn đến việc không có thu nhập ổn định khiến cả hai chật vật và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. 

My và Tuấn đến với "Hãy yêu nhau đi" và cùng nhau bàn luận về chủ đề "Cưới sớm". Khách mời của chương trình gồm là ca sĩ Phương Thanh. Phương Thanh đã đưa ra thử thách cho cặp vợ chồng để kiểm tra xem cả hai có hiểu nhau không. 

Ngoài trò chơi thú vị từ ca sĩ Phương Thanh, khán giả còn được thưởng thức màn biểu diễn ngọt ngào của nam ca sĩ Hoàng Dũng với các ca khúc hit của anh như Nàng thơ, Tình thôi xót xa, Nép vào anh & nghe anh hát...

Để hâm nóng lại tình cảm của hai vợ chồng, cuối chương trình, Tuấn đã có màn cầu hôn vợ bất ngờ vì Tuấn trước đó chưa từng cầu hôn My. Tuấn hứa sẽ đặt vé đến Đà Lạt để đi trăng mật ngay sau khi dịch bệnh kết thúc.


Shin Ha Kyun, Han Ji Min được xác nhận nên duyên trong phim mới. Ảnh: Lotte, Poster.
Shin Ha Kyun, Han Ji Min làm vợ chồng trong “Beyond the Memory”

Shin Ha Kyun, Han Ji Min được xác nhận sẽ đóng vai vợ chồng trong phim “Beyond the Memory”.

Viết bình luận của bạn