Son Ye Jin và Hyun Bin đã mời Jang Dong Gun  phát biểu chúc mừng đám cưới. Ảnh chụp màn hình
Son Ye Jin và Hyun Bin đã mời Jang Dong Gun phát biểu chúc mừng đám cưới. Ảnh chụp màn hình

Hé lộ khách mời phát biểu đám cưới Son Ye Jin và Hyun Bin

Hà Anh

Son Ye Jin và Hyun Bin được cho là đã chọn người phát biểu trong đám cưới. 

Truyền thông Hàn Quốc cho biết, cặp đôi quyền lực Son Ye Jin và Hyun Bin đã mời bạn thân nhất của Hyun Bin và ngôi sao "Biên niên sử Arthdal" Jang Dong Gun  phát biểu chúc mừng đám cưới của cặp đôi. 

Nguồn tin tiết lộ, Jang Dong Gun dự kiến ​phát biểu chúc mừng đám cưới thế kỷ của Son Ye Jin và Hyun Bin. 

Tài tử Jang Dong Gun và Hyun Bin đã là bạn trong 17 năm sau khi gặp nhau vào năm 2005. Đôi bạn nổi tiếng đã hợp tác cùng nhau trong bộ phim năm 2018 "Rampant".

Jang Dong Gun. Ảnh
Jang Dong Gun. Ảnh chụp màn hình News1

Hyun Bin và Son Ye Jin thông báo về việc sẽ làm đám cưới từ 10.2. 

Nhiều tuần sau tin tức này, cặp đôi sắp cưới được cho là sẽ tổ chức một buổi lễ ngoài trời tại khách sạn Sheraton Grand Walkerhill sang trọng ở vùng Gwangjingu, ở Seoul, như tờ Woman Chosun. 

Địa điểm này từng là nơi tổ chức đám cưới của các ngôi sao như Ji Sung và Lee Bo Young năm 2013, đám cưới của Bae Yong Joon và Park Soo Jin năm 2015...

Sau khi địa điểm được đồn đoán, JTBC News ngày 28.2 tiết lộ, đám cưới của Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ diễn ra vào ngày 30.3. 

Lễ cưới của cặp sao "Crash Landing on You" (Hạ cánh nơi anh) là một trong những đám cưới của những người nổi tiếng rất được mong đợi vào năm 2022. Park Shin Hye và Choi Tae Joon là những người nổi tiếng đầu tiên kết hôn trong năm nay, vào tháng giêng. Tham gia danh sách nghệ sĩ làm đám cưới năm 2022 còn có Jiyeon  (T-ara) và Hwang Jae Gyun, HyunA và Dawn, Chansung (2PM) và bạn gái ngoài làng giải trí. 

Hyun Bin và Son Ye Jin. Ảnh: Instagram
Tiết lộ ngày cưới chính xác của Hyun Bin và Son Ye Jin

Công ty quản lý của Hyun Bin và Son Ye Jin đã lên tiếng sau tin đồn về ngày tổ chức đám cưới của cặp đôi quyền lực. 

Viết bình luận của bạn