Hồ Bích Trâm trồng rau, làm bánh trong những ngày không ra đường. Ảnh: NVCC.
Hồ Bích Trâm trồng rau, làm bánh trong những ngày không ra đường. Ảnh: NVCC.

Hồ Bích Trâm bật mí cuộc sống “nàng dâu” hậu kết hôn

An Nhiên

Tập 2 "Ở đây có quà" số vừa lên sóng đã bật mí những câu chuyện thú vị của “nàng dâu” Hồ Bích Trâm.

Hồ Bích Trâm sinh năm 1991. Cô tham gia nhiều phim như: "Những nẻo đường phù sa", "Đánh tráo số phận", "Con đường hoàn lương", "Bánh mì ông Màu", "Vương miện xương rồng"...

Hồi tháng 5.2021, đám cưới của cô và chồng hơn 7 tuổi diễn ra tại Quảng Ngãi - quê nhà của nữ diễn viên, gây chú ý với người hâm mộ. Hôn lễ được tổ chức gọn gàng, đơn giản, với sự tham gia của họ hàng và bà con làng xóm. Tiệc cưới của cặp sao tại TP.HCM tạm hoãn, do dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

Mới đây, khi xuất hiện trong chương trình "Ở đây có quà", Hồ Bích Trâm bất ngờ chia sẻ về thời gian ở nhà hậu kết hôn của mình.

“Trong thời gian giãn cách ở nhà tôi đã học được những kỹ năng, đó chính là trồng rau, trồng cây, trồng hoa và đặc biệt là làm các loại bánh. Ví dụ như: bánh bao, bánh mì rồi bánh bèo... Nói chung là tất cả các loại bánh tôi đều làm được rồi”, cô cho biết.

Cũng theo nữ diễn viên, công việc nấu ăn, trồng rau, vườn tược khiến cuộc sống ở nhà của mình bớt nhàm chán. Không những thế, cô cảm thấy hạnh phúc khi được ăn rau sạch do mình tự tay trồng, bánh ngon do mình làm.

Ngoài ra, cũng trong mùa dịch, Hồ Bích Trâm cũng là một trong những sao Việt chăm làm từ thiện. Không chỉ kêu gọi ủng hộ từ các mạnh thường quân mà cô cũng bỏ tiền túi mua hơn 22 tấn gạo để gửi tặng người dân ở TP.HCM.

Nữ diễn viên cũng gửi tặng 2.500 khẩu trang, 1.000 bộ đồ bảo hộ, 610 chai nước rửa tay sát khuẩn để gửi về quê nhà ở Quảng Ngãi để ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Hứa Minh Đạt không ngại "tố" vợ trên sóng truyền hình. Ảnh: CTCC.
Hứa Minh Đạt “trách” Lâm Vỹ Dạ âm thầm cho bạn mượn tiền mà không hỏi chồng

Sau khi tiết lộ mình có “quỹ đen” để phòng thân, Hứa Minh Đạt cũng tỏ vẻ ấm ức, trách móc bà xã Lâm Vỹ Dạ trên sóng truyền hình vì ngang nhiên dùng “quỹ trắng” mà không cho anh biết.

Viết bình luận của bạn