Hồng Mơ hối tiếc khi giấu mẹ lý do không muốn lấy chồng 

DI PY

"Nhiều cú sốc trong tình cảm khiến tôi nghĩ sẽ không tìm được ai tốt với mình. Tôi tôn thờ cuộc sống độc thân nhưng duyên số đưa đẩy tôi lấy chồng, sinh con. Hiện tại, tôi dành hết thời gian, tình cảm cho con và hối tiếc khi biết đến sứ mệnh làm mẹ quá trễ”, ca sĩ Hồng Mơ chia sẻ.

Hồng Mơ khá lận đận trong trong những ngày đầu ca hát. Mãi đến khi đoạt giải 3 cuộc thi Tiếng hát tuyền hình TP.HCM 2005, cô gái trẻ mới được nhiều khán giả chú ý và bắt đầu được yêu mến. Hồng Mơ chiếm được cảm tình khán giả vì giọng hát, cảm xúc nồng nàn và bằng cái tên dễ thương, dịu dàng như chính con người nghệ sĩ của cô.

Nữ ca sĩ khá lận đận trong trong những ngày đầu ca hát. Ảnh: NSCC
Nữ ca sĩ khá lận đận trong trong những ngày đầu ca hát. Ảnh: NSCC

Hồng Mơ thổ lộ, ngày trước cô theo chủ nghĩa độc thân vì có những ký ức không vui trong tình yêu. Tính cô dè dặt, khi gặp nỗi buồn thì khép lòng lại. Mẹ nữ ca sĩ khi còn sống mong muốn, thúc giục Hồng Mơ lấy chồng nhưng cô liên tục lần lữa.

Nhiều cú sốc trong tình cảm khiến tôi nghĩ sẽ không tìm được ai tốt với mình. Tôi tôn thờ cuộc sống độc thân nhưng duyên số đưa đẩy tôi lấy chồng, sinh con. Hiện tại, tôi dành hết thời gian, tình cảm cho con và hối tiếc khi biết đến sứ mệnh làm mẹ quá trễ. Cô cũng hối tiếc tại sao không tâm sự với mẹ sớm hơn trước khi bà qua đời.

Sau thời gian gặp gỡ và tìm hiểu Thành Nhơn, Hồng Mơ quyết định gắn kết cuộc đời với nam diễn viên điển trai. Nữ ca sĩ đến từ Bình Dương thấy mình cần có một điểm tựa, ổn định cuộc sống ở độ tuổi không còn quá trẻ: “Tôi là người phụ nữ mạnh mẽ nhưng vẫn cần một bờ vai dựa vào.

Tôi cảm thấy mình may mắn khi gặp người chồng hiện tại. Tôi đi hát phòng trà, anh ấy có thể đợi tôi từ sớm đến khuya, đến đón tôi những khi mưa to, anh mặc áo mưa đứng ngoài đường đợi tôi. Anh kiên trì đợi và theo đuổi suốt 3 năm, 5 tháng, 9 ngày. Anh ấy biết sợ hôn nhân nhưng vẫn bên cạnh tôi 24/24. Dù gặp mặt nhau thường xuyên nhưng chúng tôi có nhiều việc để san sẻ nên không bao giờ chán nhau”.

Hồng Mơ thú nhận sau khi trải qua nhiều câu chuyện buồn, cô học được cách nén đi nỗi buồn, sự rũ rượi sẽ gây ảnh hưởng tâm trạng, cảm xúc khán giả, thay vì vậy hãy lan truyền sự tích cực “người nghệ sĩ khi đứng trên sân khấu cười mà người khác khóc mới gọi là thành công”. “Ngày trước khi người ta lừa dối, tôi đều không biết nhưng sau đó tôi chấp nhận bị lừa vì yêu. Khi ấy, tôi biết bản thân đang sống thật với tình cảm, cảm xúc của mình”, cô nói.

Hồng Mơ nhớ về những kỉ niệm trước đây. Ảnh: NSCC
Hồng Mơ nhớ về những kỉ niệm trước đây. Ảnh: NSCC

Hồng Mơ điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ khi lần đầu kết hôn, làm mẹ và kinh doanh. Cô thổ lộ: “Khi đi hát, tôi có cơ hội gặp gỡ những đồng nghiệp, ân nhân và người bạn đời của mình. Định mệnh như chọn tôi đến với nghề hát. Nhiều người hỏi vì sao tôi không phát triển ca hát để làm một ngôi sao sáng, tuy nhiên làng nhạc thì không thể có quá nhiều sao.

Tôi thích bản thân nỗ lực và sự công bằng. Ngày trước, nhiều người dặn tôi vào bệnh viện giới thiệu bản thân là ca sĩ để được ưu tiên nhưng tôi từ chối. Tôi bảo hiện tại chỉ là bà nội trợ và muốn xếp hàng như mọi người …”.

Từ khóa: ca sĩ
Thủy Tiên, Hà Nhi tái ngộ khán giả

Thủy Tiên và Hà Nhi khiến khán giả không thể ngồi yên khi trở về vai trò ca sĩ và mang đến những bản hit nổi bật của mình.

Viết bình luận của bạn