Hương Baby: "Tuấn Hưng ngày càng trưởng thành, yêu thương vợ con"

Thái An |

Hương Baby tiết lộ, ông xã Tuấn Hưng là người có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong ấm áp. Anh luôn tôn trọng, biết quan tâm và luôn lắng nghe cảm xúc của vợ.

Hương Baby hạnh phúc cho biết, ông xã ngoài việc hỗ trợ vợ chăm sóc con nhỏ mà còn song hành trong công việc kinh doanh. "Anh dặn tôi làm gì cũng phải minh bạch, làm đúng pháp luật, đúng đạo đức để có thể lan toả thương hiệu, tạo uy tín với người tiêu dùng. Thay vì đầu tư cho quảng cáo, anh cũng khuyên tôi nên tập trung vào giá trị thật của sản phẩm, đầu tiên vào con người", Hương Baby nói.

Sau những sóng gió, Tuấn Hưng - Hương Baby có cuộc sống viên mãn bên 3 nhóc tì cùng công việc ổn định. Ảnh: NVCC.
Sau những sóng gió, Tuấn Hưng - Hương Baby có cuộc sống viên mãn bên 3 nhóc tì cùng công việc ổn định. Ảnh: NVCC.

Trong mắt Hương Baby, ông xã là người đàn ông trưởng thành, khôn ngoan và thừa sự từng trải. "Anh ấy hiểu điều quan trọng nhất ở hiện tại là các cuộc đi chơi hay gia đình. Anh ấy tự ý thức được việc phải sống có trách nhiệm. Đàn ông thông minh, không ai đánh đổi bất cứ điều gì với gia đình, vợ con của mình. Anh Hưng rất tôn trọng tôi. Anh chưa bao giờ làm gì khiến tôi mất niềm tin vào mối quan hệ này. Tôi thấy anh là mẫu đàn ông có hiếu với gia đình, cư xử với bạn bè quân tử, trượng nghĩa nên rất trân trọng", Hương Baby nhận xét về nam ca sĩ Tuấn Hưng.

Tạm gác lại niềm đam mê ca hát, Tuấn Hưng dành nhiều hơn cho gia đình, đặc biệt luôn hỗ trợ, ủng hộ bà xã trong công việc kinh doanh. Ảnh: NVCC.
Tạm gác lại niềm đam mê ca hát, Tuấn Hưng dành nhiều hơn cho gia đình, đặc biệt luôn hỗ trợ, ủng hộ bà xã trong công việc kinh doanh. Ảnh: NVCC.

Hương Baby khẳng định, cũng nhờ ông xã mà tính cách cô cũng thay đổi nhiều so với thời son rỗi. "Tôi luôn tự giác, sống hết lòng với chồng con. Tôi học cách nhẫn nại, hy sinh nhiều hơn. Thay vì bận tâm những việc chồng làm khiến bản thân không vui vẻ như trước, tôi chú tâm cho công việc. Tôi chăm sóc bản thân, quán xuyến gia đình và lo cho con nhiều hơn vì chỉ khi mình làm tốt mọi thứ thì cuộc sống mới yên ổn, viên mãn", Hương Baby chia sẻ thêm.

Thái An
TIN LIÊN QUAN

Vượt “Em chưa 18”, “Tiệc trăng máu” lọt Top 3 phim Việt ăn khách nhất

Hạ Âu |

Trong tuần thứ 5 công chiếu, “Tiệc trăng máu” của đạo diễn Quang Dũng đạt doanh thu kỷ lục 177 tỉ đồng.

Tuấn Hưng trình diễn liên khúc hit cùng top 30 Hoa khôi du lịch

DI PY |

Ca sĩ Tuấn Hưng biểu diễn máu lửa cùng các người đẹp Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2020 sau thời gian "ở ẩn".

Tuấn Hưng: "Tôi may mắn lấy được Hương Baby"

Thái An |

Đồng hành cùng nhau tại sự kiện, nam ca sĩ Tuấn Hưng gửi nhiều lời yêu thương đến bà xã - Hương Baby.