Kim Tử Long trò chuyện với gia đình mẹ chồng, nàng dâu Minh Nguyệt - Thanh Trúc. Ảnh: Bee.
Kim Tử Long trò chuyện với gia đình mẹ chồng, nàng dâu Minh Nguyệt - Thanh Trúc. Ảnh: Bee.

Kim Tử Long “kêu trời” bà mẹ chồng ghét con dâu ra mặt vì quá nhanh nhẹn

An Nhiên

MC Kim Tử Long “ngã ngửa” với bà mẹ chồng cấm cản con trai yêu đương chỉ vì thấy con dâu tương lai quá nhanh nhẹn, tháo vát.

Tập 2 chương trình Nàng dâu thời nay với sự tham gia của 2 gia đình với tên gọi là “Cà rốt” và “Ốc quế sầu riêng”. Gây chú ý là đội “Ốc quế sầu riêng” có sự tham gia của nàng dâu Thanh Trúc (nội trợ), mẹ chồng Minh Nguyệt (kinh doanh bất động sản) và chồng là anh Minh Đức (sửa chữa ô tô).

Tại đây, Thanh Trúc tranh thủ “mượn” sóng truyền hình để “bóc phốt” sự khó tính của mẹ chồng từ những ngày đầu về ra mắt gia đình. Trước khi “kể tội”, chị Thanh Trúc đã có một bước đi khá an toàn khi dặn trước mẹ chồng không được giận mình thì chị mới dám nói.

Theo lời nàng dâu Thanh Trúc, chị là một người “ăn to nói lớn” chứ không phải kiểu con gái dịu dàng, nhỏ nhẹ như những cô gái khác. Chính vì tính cách đó, ngày đầu tiên anh Minh Đức dẫn bạn gái về ra mắt gia đình thì chị Trúc đã rất lo lắng và sợ mẹ của người yêu sẽ không thích mình.

“Dù hơi sợ nhưng tôi nghĩ nếu sau này hai đứa quyết định lấy nhau thì sẽ sống chung với mẹ chồng nên tôi không còn lo sợ nữa. Nếu mẹ con có vấn đề gì thì sẽ cố gắng hiểu và giải quyết với nhau. Tôi đã nghĩ thế nhưng mẹ tôi lại không nghĩ như vậy. Mẹ nghĩ con gái mới về ra mắt phải khép nép, phải nhẹ nhàng. Tôi lại ăn to nói lớn nên mẹ nghĩ tôi dữ tính quá sẽ ăn hiếp con trai mẹ và mẹ ghét tôi ra mặt luôn”, chị Trúc nói thêm.

Nghe con dâu nói vậy, mẹ chồng Minh Nguyệt cho biết cũng thích con dâu ở một số điểm như tự giác vào phụ giúp gia đình soạn cơm ngay lần đầu về ra mắt. Tuy nhiên, sau khi tiếp xúc thì cô Minh Nguyệt thấy cô nàng này “quá lanh” nên đã khuyên con trai chia tay bạn gái. “Đức nó hiền lắm, ít nói nữa nên tôi sợ hai đứa lấy nhau về thì con trai tôi sẽ bị ăn hiếp”, mẹ chồng chị Trúc nói thêm.

Dù thời gian đầu không “ưa” con dâu nhưng đến thời điểm hiện tại, cô Minh Nguyệt lại rất tự hào và hạnh phúc bởi nhờ có con dâu mà mọi chuyện trong gia đình đều được thu xếp đâu ra đấy.

Nghe chia sẻ của hai mẹ con chị Thanh Trúc, MC Kim Tử Long chỉ biết kêu trời và gửi gắm thông điệp đến với các mẹ chồng 4.0 rằng trong cuộc sống hiện đại không nên nhìn vào ấn tượng ban đầu để đánh giá về nàng dâu.

“Không phải con dâu mới bước về nhà chồng mà rụt rè, nhỏ nhẹ lại là một nàng dâu tốt. Và cũng không nên thấy một người quá hoạt bát, quá thẳng thắn thì nhận định họ sẽ là một nàng dâu không tốt và làm cho con trai mình chịu khổ”, nam MC cho hay.

Thứ hạng album trên bảng xếp hạng Billboard của TWICE được đánh giá ổn định. Ảnh: Poster JYP.
TWICE nối dài thành tích trên bảng xếp hạng Billboard 200

Hai tháng sau khi phát hành, album “Formula of Love: O+T=<3” của TWICE vẫn nhận được sự yêu thích trên bảng xếp hạng Billboard.

Viết bình luận của bạn