Người đàn ông cầu xin cảnh sát Italia cho ở tù để thoát khỏi vợ ở nhà

Hà Anh

Một người đàn ông bị quản thúc tại gia ở Italia đã xuất hiện tại đồn cảnh sát yêu cầu được ngồi tù vì không thể chịu đựng được cuộc sống với vợ ở nhà. 

Cảnh sát Italia thông tin ngày 24.10, một công dân Albania 30 tuổi sống ở Guidonia Montecelio, ngoại ô Rome, "không còn khả năng đối phó với việc buộc phải chung sống với vợ".

“Quá tức giận trước tình huống này, anh ta muốn giải thoát và tự đến trình diện với cảnh sát Carabinieri để yêu cầu thụ án trong tù" - cảnh sát Tivoli Carabinieri cho hay. 

Theo AFP, người đàn ông này bị quản thúc tại gia trong vài tháng vì phạm tội liên quan tới ma túy.

Cảnh sát trưởng Francesco Giacomo Ferrante của Tivoli Carabinieri cho biết: "Anh ta ở nhà với vợ và gia đình. Mọi chuyện không còn suôn sẻ nữa. Anh ta nói với chúng tôi rằng: "Nghe này, cuộc sống tại gia của tôi đã trở thành địa ngục, tôi không thể tiếp tục vậy nữa, tôi muốn ngồi tù"". 

Cảnh sát đã bắt người đàn ông 30 tuổi này ngay lập tức vì vi phạm lệnh quản thúc tại gia. Các cơ quan tư pháp đã ra lệnh chuyển người đàn ông này đến nhà tù.

Mặt nạ gương lên sóng sau "Ngày mai bình yên kết thúc". Ảnh: NSX.
Phim "Mặt nạ gương" nằm trong series "Cảnh sát hình sự"

Hội tụ đầy đủ các yếu tố từ kịch bản chặt chẽ, đạo diễn tâm huyết và một dàn diễn viên nội lực ,"Mặt nạ gương" hứa hẹn mang đến những giờ phút hấp dẫn với khán giả.

Viết bình luận của bạn