Nhiều sao Việt chúc mừng Hồ Ngọc Hà sau khi hạ sinh con trai, con gái. Ảnh: NSCC
Nhiều sao Việt chúc mừng Hồ Ngọc Hà sau khi hạ sinh con trai, con gái. Ảnh: NSCC

Sao Việt chúc mừng Hồ Ngọc Hà hạ sinh thành công 1 trai, 1 gái 

DI PY

Ngày 4.11 Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đón 2 thiên thần nhí chào đời. Trên trang cá nhân nhiều sao Việt chúc mừng Hồ Ngọc Hà mới sinh đôi thành công.

Sau hơn 3 năm hẹn hò mặn nồng, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà đã chính thức đón chào thành viên mới vào sáng nay. Nữ ca sĩ sinh đôi nên phải nữ ca sĩ sinh mổ, hiện tại sức khỏe của cả mẹ và 2 bé đều ổn định.

Hàng loạt nghệ sĩ đã gửi lời chúc mừng đến nữ ca sĩ và Kim Lý.

Nhóm Lý Quý Khánh đã túc trực ở bệnh viện để mừng Hồ Ngọc Hà thành mẹ bỉm sữa. NTK bày tỏ: "Chúc mừng người bạn thân nhất đời, người chị bà mẹ 3 con, hạnh phúc quá".

Trên trang cá nhân, MC Ngọc Trinh đã gửi lời động viên đến đàn chị thân thiết. "Chào mừng chị yêu đã chính thức quay trở lại với team bỉm sữa". Quản lý của Hồ Ngọc Hà gửi lời chúc đến cô, nhiều đồng nghiệp của nữ ca sĩ đã gửi lời chúc thông qua bình luận. Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà thông báo tin vui đến người thân và bạn bè con gái.

Thông qua trang cá nhân của mẹ Hồ Ngọc Hà, diễn viên Cát Phương bày tỏ: "Chúc mừng cô và chú cùng em Hà. Nghe tin con thiệt cái lòng là con vui lắm cô ạ".

Được biết, trong suốt thời gian mang bầu, Hà Hồ luôn giữ được phong độ nhan sắc đáng nể. Cơ thể của Hà Hồ hầu như không thay đổi trừ phần bụng, cô ghi điểm nhờ khuôn mặt xinh đẹp và tay chân thon gọn. Hà Hồ luôn được Kim Lý kề cận, chăm sóc từng chút trong suốt thai kỳ.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bén duyên từ khi đóng chung MV Cả một trời thương nhớ vào năm 2017. Nữ ca sĩ được xác nhận mang thai vào đầu năm 2020.

Go Ara và Lee Jae Wook trong hậu trường phim. Ảnh chụp màn hình.
Sau nụ hôn ngọt ngào, mối quan hệ Go Ara và Lee Jae Wook sẽ ra sao?

Go Ara và Lee Jae Wook chia sẻ nhiều tình tiết thú vị về mối quan hệ của cả 2 trong “Do Do Sol Sol La La Sol” sau nụ hôn ngọt ngào trên cáp treo.

Viết bình luận của bạn