Siêu mẫu Khả Trang công khai hình ảnh bị chồng bạo hành. Ảnh: NVCC
Siêu mẫu Khả Trang công khai hình ảnh bị chồng bạo hành. Ảnh: NVCC

Siêu mẫu Khả Trang gây sốc khi tung loạt ảnh bị chồng bạo hành

Lan Chi

Sau gần một năm “ở ẩn”, nữ siêu mẫu Khả Trang gây bất ngờ khi chia sẻ nhiều hình ảnh bị chồng bạo hành đến mức phải nhập viện điều trị.

Khả Trang chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng, “Đây là lý do tôi mất tích mọi người ạ. Tôi từ khi mang bầu tháng thứ 3 cho tới khi ở cữ đều luôn ở trong tình trạng như thế này. Hiện tôi đã bình phục và rất cảm ơn người thân, bạn bè đã cưu mang và giúp đỡ 2 mẹ con cháu”. Bên dưới bài viết của cô là dòng hastag ngưng bạo hành, ngưng ngược đãi.

Tuy người đẹp không đề cập trực tiếp là ai nhưng đồng nghiệp thân thiết của cô tiết lộ, chồng của Khả Trang là người gây nên mọi chuyện. Thậm chí, nữ siêu mẫu từng có ý định ôm con bỏ trốn nhưng không trốn được vì gia đình chòng dọa sẽ giết, đốt nhà nếu còn có ý định đó.

Hình ảnh tay chân tím bầm sau khi bị chồng đánh được siêu mẫu Khả Trang công khai trên trang cá nhân. Ảnh: NVCC
Hình ảnh tay chân tím bầm sau khi bị chồng đánh được siêu mẫu Khả Trang công khai trên trang cá nhân. Ảnh: NVCC

Nhanh chóng sau đó, rất nhiều sự chia sẻ, động viên siêu mẫu Khả Trang mạnh mẽ và sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

Hiện Khả Trang vẫn chưa có động thái phản hồi nào và chỉ cho biết, tâm lý đã ổn định trở lại và sẽ sớm thu xếp ổn thỏa cuộc sống riêng, dành thời gian chăm sóc con nhỏ cũng như dần trở lại với công việc.

Dương Nguyễn Khả Trang sinh năm 1992 tại Hà Giang. Cô sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng với làn da nâu ấn tượng. Khả Trang từng đoạt giải Vàng cuộc thi "Siêu mẫu" vào năm 2015. Một năm sau đó, người đẹp đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Môi trường".

Khả Trang cũng gây án tượng khi được chuyên trang sắc đẹp Global Beauties bình chọn là "Mỹ nhân Châu Á đương đại sexy nhất" vào năm 2017. Năm 2018, cô tiếp tục đoạt giải "Siêu mẫu quốc tế". 

Thiên Nga chia sẻ cách vượt qua thất tình. Ảnh: NSCC
5 cách giúp Thiên Nga vượt qua khó khăn sau chia tay nhanh chóng

Cách đây không lâu, Thiên Nga khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi tuyên bố mình vừa chấm dứt một mối quan hệ và trở về tình trạng độc thân. Không ít khán giả đã bày tỏ sự lo lắng cho cô nàng khi phải đối mặt với giai đoạn hậu chia tay.

Viết bình luận của bạn