Á hậu Thúy Ngân. Ảnh: NSCC.
Á hậu Thúy Ngân. Ảnh: NSCC.

Thúy Ngân: "Tôi muốn là một điểm tựa cho ba vượt qua bệnh tật"

DI PY

Á hậu, diễn viên Thúy Ngân chia sẻ xúc động về cha của mình. Cô tiết lộ ông không được khỏe và phải chống chọi với bệnh tật.

Sau khi theo dõi xem tác phẩm "Bố già" của người anh trong nghề là Trấn Thành, Thuý Ngân chia sẻ: "Tôi tìm được sự đồng cảm, xúc động vì những cuộc đối thoại của các nhân vật trong phim giống như giữa tôi và ba của mình.

Cứ tưởng đi xem phim của anh Thành sẽ được cười thoả thích, ai ngờ còn được "mít ướt" quá chừng luôn. Đây đúng là bộ phim làm lem cả mascara và phấn mắt không chỉ của tôi mà còn nhiều nữ nghệ sĩ khác".

Thuý Ngân nói thêm, sau khi xem phim, cô càng trân quý gia đình và mong có thể sắp xếp thời gian để về thăm ba. Ít ai biết, năm 2020, ba của Thuý Ngân bị tai biến. Đó là quãng thời gian nhiều khó khăn và Thuý Ngân muốn ở bên ba nhiều hơn.

"Cứ những ngày nào không có việc, tôi chạy về nhà, tập vật lý tri liệu, nhìn ba châm cứu hay đôi khi chỉ ngồi bóp tay, bóp chân cho ông. Mỗi dịp như thế, nhìn thấy ba cười là tôi vui lắm. Trước đó, bẵng một thời gian tôi xa gia đình nhiều quá, cảm giác mình như một cá thể độc lập và xa rời.

Nhưng những ngày chăm sóc ba bị bệnh, tôi được trở lại cảm giác gần gũi bên gia đình, trở thành một điểm tựa vững chắc cho ba vượt qua bệnh tật. Năm mới, tôi chỉ mong ước ba mau khoẻ mạnh, vui sống cùng các con", cô chia sẻ.

Là con gái lớn của gia đình, Thuý Ngân cũng ý thức báo hiếu với đấng sinh thành. Cô tâm niệm sẽ sống thật tốt, chăm chỉ làm việc để luôn là niềm tự hào của ba, đồng thời nuôi nấng em gái trưởng thành.

Tuấn Trần, Tường Vy trong "Khi đàn ông là số 0". Ảnh: NSX
Khi đàn ông là số 0: Tuấn Trần, Tường Vy tạo nên một “cặp đôi đũa lệch”

Trong bộ phim "Khi đàn ông là số 0", Tuấn Trần trở thành “người tình màn ảnh” của “chị đại” Tường Vi.

Viết bình luận của bạn