Vợ chồng MC Hồng Phúc - Quỳnh Phượng, Ảnh: NVCC.
Vợ chồng MC Hồng Phúc - Quỳnh Phượng, Ảnh: NVCC.

Vợ chồng MC Hồng Phúc giải quyết thế nào sau mỗi lần cãi vã?

An Nhiên

Trải qua cuộc hôn nhân 9 năm, vợ chồng MC Hồng Phúc - Quỳnh Phượng đã không ít lần “khắc khẩu” nhưng cả hai đã cùng vượt qua sau khi bình tâm lại.

Góp mặt trong chương trình “Phụ nữ ngày nay", bà xã MC Hồng Phúc - Quỳnh Phượng thừa nhận việc mình và chồng đôi lúc cũng có những tranh cãi nhất định.

Quỳnh Phượng cho rằng nguyên nhân chính dẫn đến sự việc như trên đôi lúc cũng do MC Hồng Phúc luôn bảo thủ, cố chấp. Tuy nhiên, nữ viên viên cũng cho rằng, bản thân cũng có khuyết điểm khi thừa nhận mình cũng là cô gái rất ngang bướng. “Phượng cũng không chịu thua ai hết, nên mỗi lần bất đồng với anh Phúc, là "mạnh ông ông cãi, mạnh bà bà cãi’" thôi. Tuy nhiên, sau khi lấy lại bình tĩnh thì cả hai mới bắt đầu suy xét, nhìn nhận ai đúng ai sai mà nhận lỗi”, nữ diễn viên tâm sự.

Cho rằng việc vợ chồng tranh cãi là chuyện không còn quá xa lạ trong cuộc sống hôn nhân, Liêu Hà Trinh cũng đồng tình và thấu hiểu với những gì nữ khách mời chia sẻ, thậm chí nữ MC còn khuyến khích các cặp vợ chồng “tranh cãi” với nhau. Nữ MC cho rằng điều đó cũng là cách để hai vợ chồng thấu hiểu nhau, tìm ra những điểm sai của mình. “Quan trọng là sau khi cãi nhau, hai vợ chồng chịu nhìn nhận lỗi sai của mình là được”, Liêu Hà Trinh chia sẻ.

Diễn viên Quỳnh Phượng cũng cho rằng, phụ nữ nhất thiết phải có chính kiến của mình, không nên bị ảnh hưởng bởi những quan điểm của người khác. Thậm chí, bà xã MC Hồng Phúc còn cho biết mình rất sợ những người thiếu chính kiến, mà đặc biệt là một người làm nghệ thuật. “Là một diễn viên, không thể để người khác "đặt đâu ngồi đó" được. Phải có tính sáng tạo riêng. Tuy nhiên, lại có những người vì bảo vệ quan điểm của mình thái quá, khiến Phượng cũng rất mệt mỏi”, Quỳnh Phượng nhận định.

MC Hồng Phúc từng gặp biến cố đến nỗi phải bán cả công ty. Ảnh: Bee.
MC Hồng Phúc từng lâm vào tình cảnh trắng tay, bị bạn bè khinh thường

Từng có công ty phát triển song biến cố ập đến khiến vợ chồng MC Hồng Phúc lâm vào cảnh trắng tay.

Viết bình luận của bạn