Xuân Lan từng yêu một người đồng tính nam mà không hề hay biết. Ảnh: NSCC
Xuân Lan từng yêu một người đồng tính nam mà không hề hay biết. Ảnh: NSCC

Xuân Lan nói về mối tình ngang trái 7 năm

DI PY

Xuân Lan gây bất ngờ khi tiết lộ từng yêu một người đàn ông 7 năm mà không biết anh là người đồng tính.

Mở đầu tập 8 Chuyện ngại nói với Xuân Lan với chủ đề “Chồng của tôi là bóng”, host Xuân Lan hào hứng giới thiệu khách mời là chuyên viên đào tạo tiếp viên hàng không Lâm Quang Tiến, bạn thân thiết của nữ người mẫu.

Với câu chuyện được không ít người quan tâm, Xuân Lan khiến khán giả ngỡ ngàng khi bày tỏ quan điểm về việc những người vợ bẽ bàng khi phát hiện chồng là người đồng tính. "Một ngày nào đó phát hiện chồng mình thích đàn ông rồi lại đi ghen với người đàn ông khác, thì quả thật là ê chề và cảm xúc dâng đến tột cùng của sự đau khổ", Xuân Lan nói.

Kể về câu chuyện của chính mình, Xuân Lan cho biết mình từng có tình cảm với một người mà nhiều bạn bè ai cũng hỏi rằng sao cô có thể yêu được vì người đó là “bóng” trong 7 năm. Host của chương trình nói “ai cũng hiểu chỉ một người không hiểu”, khi gắn bó một thời gian dài với người tình của mình là gay. Bà mẹ một con cũng cho rằng thời điểm ấy cô yêu bằng trái tim ngờ nghệch, không biết gì.

Khi vừa tốt nghiệp phổ thông trung học xong, Xuân Lan đi làm người mẫu, sau đó quen bạn trai ấy ở quê lên và làm ca sĩ. Ở cái tuổi mới lớn, nữ siêu mẫu đã bị tiếng sét ái tình khi ngưỡng mộ chàng ca sĩ tóc vàng, hát hay và nổi bật trên sân khấu.

Khách mời Quang Tiến nhớ lại khoảng thời gian ấy anh từng nhắc nhở cô về vụ việc nhưng nữ siêu mẫu vẫn không hề hay biết chuyện gì. Nam khách mời kể thêm khi qua nhà Xuân Lan chơi thì thấy cô đang làm những chuyện mạnh mẽ như đóng đinh, còn bạn trai của cô lại ngồi lau những chai nước hoa và xếp các con búp bê vào tủ khiến anh ngỡ ngàng.

Ảnh: TVHUB
Xuân Lan “tố” Trấn Thành sưu tập nhiều nước hoa nhưng ki bo

Xuất hiện trong tập 2 "Sự thật thật sự", Xuân Lan “tố” Trấn Thành sưu tập nhiều nước hoa nhưng ki bo.

Viết bình luận của bạn