Nam họa sĩ xuất hiện trên truyền hình. Ảnh: NVCC
Nam họa sĩ xuất hiện trên truyền hình. Ảnh: NVCC

Điều bất ngờ về chàng họa sĩ nổi tiếng có hơn 1,4 triệu fan

DI PY

Việt Mỹ - chàng hoạ sĩ 24 tuổi nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ vào các clip vẽ tranh bằng phương pháp độc đáo: vẽ chân dung “chữ chồng chữ”, nét rối, hình tròn, hình tam giác xếp chồng lên nhau hay những nét đơn…

Ở nam họa sĩ luôn dành nhiều tình yêu cho các nghệ sĩ nổi danh như Hoài Linh, Trấn Thành, Hương Giang, Đen, …và nghệ sĩ quốc tế như Chadwick Boseman, nhóm nhạc Blackpink, nhóm nhạc BTS. Những bức vẽ thường rất kỳ công bởi những nét chữ chồng lên nhau hay các tổ hợp hình tam giác đan xen tạo thành một tác phẩm chân dung hoàn thiện.

Họa sĩ trẻ Việt Mỹ. Ảnh: NVCC
Họa sĩ trẻ Việt Mỹ. Ảnh: NVCC
Họa sĩ trẻ Việt Mỹ. Ảnh: NVCC
Mới đây nhất, anh chàng lại tiếp tục gây bão trên kênh cá nhân khi đăng tải hình ảnh crush của mình chính là nàng rapper cá tính Yuni Boo.

Clip với cái kết là anh chàng đang nắm tay cô nàng Yuni Boo nhanh chóng đạt được trên 2.6 triệu lượt người xem, gần 300k người thả tim và hơn 3000 bình luận.

Bên dưới clip, thu hút được nhiều comment “nghi vấn” về mối quan hệ của hai người. Nhiều fan liên tục “đẩy thuyền” để mong cặp đôi có thể đến được với nhau.

Việt Mỹ vẽ Yuni Boo. Ảnh: NVCC
Ngay lập tức chủ nhân của bức ảnh đã lên tiếng “anh đã làm trái tim em tan chảy” chính điều này đã làm nhiều fan thích thú đẩy thuyền bằng loạt bình luận “có cánh” khen cả 2 người có nét phu thê hay có phong cách nghệ sĩ giống nhau.

Được biết, Yuni Boo là một rapper với đa dạng phong cách, các sản phẩm của cô bàn nhiều về các vấn đề xã hội, nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ.

Mới đây Yuni Boo vừa ra mắt sản phẩm “Định Duyên- Bạn Tình Ơi 3” và điều đặc biệt nhất nam chính của MV này chính là Việt Mỹ, nên có thể như một “tín hiệu ngầm” khiến nhiều người đặt nghi vấn ở mối quan hệ của hai người.

Từ khóa: nghệ sĩ họa sĩ
Charlie Nguyễn (bên trái) vẫn giữ lịch ra mắt phim "Người cần quên phải nhớ". Ảnh: ĐPDC
Vì sao Charlie Nguyễn quyết giữ lịch chiếu "Người cần quên phải nhớ"?

Dù Noel là thời điểm ra rạp tấp nập của các dự án phim Hollywood cũng như các dự án phim trong khu vực nhưng ê-kíp 'Người cần quên phải nhớ' của nhà sản xuất Charlie Nguyễn vẫn quyết không giữ lịch chiếu, cạnh tranh với hàng loạt bom tấn nước ngoài.

Viết bình luận của bạn