Kình ngư Ánh Viên. Ảnh: NSX.
Kình ngư Ánh Viên. Ảnh: NSX.

Kình ngư Ánh Viên tiết lộ hoạt động hỗ trợ chống đuối nước ở trẻ em

DI PY

Trong họp báo công bố vận động viên Ánh Viên- được mệnh danh kình ngư bơi lội của Việt Nam trở thành đại diện thương hiệu chay, cô cũng bất ngờ sẽ tham chiến dịch chống đuối nước cho trẻ.

Theo đơn vị mời Ánh Viên làm đại diện cho biết xuất phát từ việc yêu thích thể thao, thích bơi lội và các hoạt động phát triển rèn luyện sức khỏe khác và nghe câu chuyện của Ánh Viên, họ nhìn thấy nhìn sự tương đồng.

Vận động viên, kình ngư  Ánh Viên cũng cho biết: ‘Tôi đã từng nhận được nhiều giải về thể dục, thể thao trong kỳ thi trong nước và quốc tế  và tôi cảm thấy rất tự hào và luôn rèn luyện và mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa cho nền thể thao nước nhà". Nữ vận động viên cho biết khi làm đại diện, cô sẽ giới thiệu thực phẩm sạch đến mọi người.

Ảnh: NSX.
Ánh Viên công bố chiến dịch bảo vệ trẻ đuối nước. Ảnh: NSX.

Được biết Ánh Viên sẽ hợp tác theo 2 giai đoạn , tùy tình hình thực tế. Được phía ở giai đoạn 2, phía công ty sẽ cùng với Ánh Viên thực hiện các hoạt động hỗ trợ chống đuối nước ở trẻ em khắp các tỉnh thành trên cả nước. Công ty sẽ tổ chức những buổi chia sẻ kỹ năng, những cuộc thi bơi lội cùng kình ngư và nhận quà từ Bình Tây Food… hay trên nền tảng online, Ánh Viên sẽ viết các bài chia sẻ về quá trình bơi lội, kỹ năng chống đuối nước, các bước học bơi…

Mục đích của kế hoạch này, một phần là nâng cao nhận thức về đuối nước, chống đuối nước ở trẻ em vùng nông thôn; một phần là tìm kiếm, phát hiện và tạo điều kiện cho những em nhỏ từ mọi nơi trên đất nước, nếu có khả năng và niềm đam mê, các em sẽ được tạo điều kiện và khuyến khích phát triển để tỏa sáng, như Ánh Viên đã từng.

Thi sinh nổi bật cuộc sơ khảo. Ảnh: NSCC.
Vòng sơ khảo cuộc thi "Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022" phía Bắc

Vòng sơ khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 đã diễn ra tại khách sạn Hà Nội Daewoo - nhà tài trợ dịch vụ lưu trú và địa điểm chính thức khu vực phía Bắc của cuộc thi. Sau vòng sơ khảo phía Nam, đây là cơ hội cuối cùng để những thí sinh muốn chinh phục vương miện Vinawoman đăng ký dự thi, thể hiện bản thân trước ban giám khảo.

Viết bình luận của bạn