Lan tỏa “Niềm tin vàng” đến với sinh viên các trường Đại học

V.P

Ngày 20.11, chương trình gắn kết công ty PNJ và sinh viên với chủ đề “Lan tỏa niềm tin vàng” đã đến với trường Đại học Bình Dương. 

Thông qua chương trình talkshow “Doanh nghiệp cần gì ở bạn?”, các sinh viên đã phần nào nắm bắt được những đòi hỏi ngày càng khắt khe của thị trường lao động, nhìn thấy được những cơ hội nghề nghiệp trong tương lai trên cơ sở không ngừng rèn luyện, củng cố, cập nhật kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc thực tiễn, kỹ năng đặc thù công việc nhằm đáp ứng tiêu chí của các doanh nghiệp. Đồng thời, sinh viên được cung cấp thông tin, giải đáp những thắc mắc liên quan đến sự lựa chọn nghề nghiệp, môi trường làm việc trong tương lai.

Trong khuôn khổ chương trình, PNJ đã phối hợp cùng nhà trường tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng”, trao tặng học bổng cho các  sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, phát động chương trình “Cảm ơn vì bạn không xả rác” với nhiều hoạt động thiết thực.

Trong giai đoạn cuối năm 2018, chương trình sẽ tiếp tục lan tỏa đến 6 trường đại học.

Công nhân tại nhà máy Cty TNHH Juki Việt Nam được đào tạo để không bị đào thải khi DN thay đổi công nghệ - Ảnh: L.T
Giúp người lao động làm chủ công nghệ

Chủ động đào tạo mang lại lợi ích cho cả người lao động (NLĐ) và doanh nghiệp (DN). Cụ thể, NLĐ có chỗ đứng vững chắc trong công việc, vững vàng về chuyên môn. DN sẽ chủ động được nguồn nhân lực, đặc biệt là khi thay đổi công nghệ hoặc mở rộng sản xuất.

Viết bình luận của bạn