Nestlé Việt Nam đã được vinh danh với giải thưởng về Chính sách lương thưởng – Phúc lợi và Quản lý Nhân tài.
Nestlé Việt Nam đã được vinh danh với giải thưởng về Chính sách lương thưởng – Phúc lợi và Quản lý Nhân tài.

Nestlé Việt Nam được vinh danh giải thưởng nhân sự Việt Nam HR AWARDS

T.TH

Ngày 28.11, Ban Tổ chức Giải thưởng uy tín về nhân sự Vietnam HR Awards đã công bố và trao giải cho các doanh nghiệp có chiến lược về nhân sự dẫn đầu. 

Đây là lần thứ hai liên tiếp Nestlé Việt Nam giành được giải thưởng của 02 hạng mục quan trọng là Chính sách lương thưởng – Phúc lợi và Quản lý nhân tài.

Về chính sách Quản trị lương thưởng – phúc lợi: Hiện Nestlé Việt Nam đã trở thành một công ty có chế độ đãi ngộ lương thưởng – phúc lợi cạnh tranh và hiệu quả. 

Về chính sách Quản lý nhân tài: Nestlé Việt Nam đã áp dụng “Nhà máy nhân tài” – đó là một tích hợp tạo sự đồng bộ trong các hoạt động về Quản lý Nhân tài, nâng cao hiệu quả nguồn nhân lực và hỗ trợ cho sự phát triển kinh doanh của Công ty. “Nhà máy nhân tài” đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng lực lượng nhân tài tuyến đầu mạnh mẽ phù hợp cho nhu cầu hiện tại, cải thiện sự bền vững của nhóm nhân tài kế thừa cho nhu cầu phát triển trong tương lai, và tăng cường sự gắn kết giữa nhân viên với chiến lược kinh doanh của Công ty.

Ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI, trao bằng khen và hoa cho đại diện Nestlé Việt Nam.
Nestlé Việt Nam lọt Top 10 Doanh nghiệp bền vững lĩnh vực sản xuất năm 2018

Ngày 23.11, Nestlé Việt Nam đã được vinh danh trong Top 10 Doanh nghiệp bền vững lĩnh vực sản xuất tại sự kiện Công bố 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2018 do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam - VBCSD thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - VCCI tổ chức. 

Viết bình luận của bạn