Ha Ji Won tập tạ để duy trì vóc dáng. Ảnh: AFP.
Ha Ji Won tập tạ để duy trì vóc dáng. Ảnh: AFP.

Bí quyết giữ dáng ở ngưỡng U50 của Ha Ji Won

An Nhiên

Để duy trì vóc dáng cân đối và khỏe mạnh, nữ chính phim “Cục nợ hóa cục cưng” - Ha Ji Won có bí quyết riêng, đó là duy trì việc tập tạ.

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với Hallyusg, Ha Ji Won bất ngờ tiết lộ bí quyết giữ dáng thon.

Theo sao nữ, cô rất thích tập tạ vì những động tác này giúp cô giữ được thân hình săn chắc và có cơ bắp. Thông qua các bài tập giúp nữ diễn viên sinh năm 1978 cảm thấy trẻ trung và không cần quá khắt khe với việc lựa chọn thực phẩm để duy trì body. 

“Nó giúp ích rất nhiều. Tôi thực sự có thể thấy sự khác biệt bằng cách tập tạ nhiều hơn. Các bài tập cardio rất quan trọng nhưng lại rất khó để làm săn chắc cơ thể và cơ bắp. Tôi không nhất thiết phải ăn ức gà mọi lúc và tôi có thể có cơ bắp nhờ tập tạ. Tập tạ cũng khiến tôi cảm thấy trẻ trung hơn” - cô bày tỏ.

Theo sao nữ, ngoài tập tạ, cô sẽ duy trì các bài tập tập tim mạch. Ngoài ra, việc nhảy dây trong 15 phút hay việc chạy 10-15 phút trên máy chạy bộ cũng là những bài tập phù hợp cho các cô gái muốn duy trì vóc dáng săn chắc và khỏe mạnh.

Điều đặc biệt cần lưu ý khi mới tập tạ, các bạn nên nhờ sự trợ giúp của huấn luyện viên hoặc những người có kinh nghiệm lâu năm. Điều này sẽ giúp bạn có chế độ tập luyện khoa học, phù hợp với mục tiêu đề ra.

Mimi - Oh My Girl chăm chỉ tập luyện để giữ dáng. Ảnh: AFP.
Thành viên Oh My Girl tiết lộ bí quyết giữ dáng thon

Mimi - thành viên Oh My Girl thu hút sự quan tâm vì khả năng giữ dáng của mình, dù ăn 15 phần kem mỗi ngày.

Viết bình luận của bạn