Chí Tài không muốn thẩm mỹ vì sợ... mất duyên. Ảnh: NSCC
Chí Tài không muốn thẩm mỹ vì sợ... mất duyên. Ảnh: NSCC

Vì sao Chí Tài nói không với phẫu thuật thẩm mỹ?

ĐÔNG DU

Nam danh hài cho biết anh không muốn thẩm mỹ vì sợ bị... mất duyên.

Mới đây, trong chương trình Lời tự sự, Chí Tài đã cùng nam đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ về quan điểm nhan sắc của những diễn viên hài liệu có nên phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo đó, Chí Tài cũng cho biết thêm bản thân anh cũng như nhiều diễn viên hài khác không dám phẫu thuật thẩm mỹ vì rất sợ mất duyên.

Đồng quan điểm với Chí Tài, đạo diễn Lê Hoàng cũng cho rằng: "Khi là diễn viên hài, công chúng không yêu cầu bạn phải đẹp và tôi thấy được những vai Chí Tài diễn chỉ toàn là mê gái và sợ vợ, toàn đóng đinh vào những vai gian ác, đểu giả".

Chí Tài còn nói thêm rằng lý do khác khiến anh không muốn thẩm mỹ vì cảm thấy hài lòng với bản thân. Ngoài ra, chính nhờ ngoại hình này mà Hoài Linh đã đặc cho anh nhiều biệt danh tạo nên thương hiệu riêng.

Chí Tài là nam danh hài nổi tiếng của Việt Nam. Anh từng biết đến là bạn diễn ăn ý của Hoài Linh trong suốt hơn 2 thập kỉ qua.

K-ICM và RyO tung ca khúc mới. Ảnh: NSCC
K-ICM và RyO tung ca khúc mới, xóa tan tin đồn đạo nhạc T-ara

Nhà sản xuất K-ICM và ca sĩ RyO tung "Một chiều mưa bất ngờ", trả lời cho nghi vấn đạo nhạc 'Don't leave' của nhóm nhạc T-ara đình đám của Kpop.

Viết bình luận của bạn