Sự kiện công bố đại sứ thương hiệu mới của TMV Ngọc Dung.
Sự kiện công bố đại sứ thương hiệu mới của TMV Ngọc Dung.

Việt Trinh làm đại sứ thương hiệu cho TMV Ngọc Dung

Diệu Tiên

Thẩm mỹ viện (TMV) Ngọc Dung sau 20 năm hình thành và phát triển, ngày 14.12 đã công bố Đại sứ thương hiệu mới là nữ diễn viên kiêm đạo diễn Việt Trinh, Hoa hậu Hương Giang, diễn viên Hari Won, đồng thời cũng công bố bộ nhận diện thương hiệu mới cùng với việc tổ chức sự kiện “Ngọc Dung mỹ hội” với việc tập hợp nhiều người đẹp nổi tiếng.

Hệ thống TMV Ngọc Dung đã đạt hàng loạt giải thưởng như: Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam; Dịch vụ làm đẹp bằng công nghệ laser tiên tiến nhất năm 2016; Doanh nghiệp xuất sắc khu vực Asean 2017; Top 50 Thương hiệu Việt Nam năm 2018.v.v…

Ngọc Dung hiện nay có 11 chi nhánh, cùng với 4 chi nhánh sắp được khai trương trong năm 2019, trở thành một trong những hệ thống TMV lớn nhất Việt Nam hiện nay.

TMV Ngọc Dung cũng nâng cấp cơ sở vật chất, máy móc và trang thiết bị thẩm mỹ; cho ra đời nhiều sản phẩm và dịch vụ mới đáp ứng nhu cầu thị trường; nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tay nghề cho đội ngũ nhân viên và cải tiến chất lượng phục vụ.

TMV Ngọc Dung với phong cách đẳng cấp, sang trọng, hiện đại được chuẩn hóa toàn hệ thống để phù hợp với hình ảnh mới. Bên cạnh đó, tọa đàm “Quyền năng sắc đẹp" chia sẻ về góc nhìn làm đẹp theo con mắt đàn ông từ đạo diễn Lê Hoàng cũng mang đến nhiều bất ngờ cho những người tham dự.

Một ca phẫu thuật robot.
Robot phẫu thuật cứu thai phụ song sinh thoát bệnh hiểm

Để điều trị cho một bệnh nhân bị nhiễm trùng đường mật có sỏi ống mật chủ và sỏi túi mật, các bác sĩ một bệnh viện (BV) tại TPHCM đã thực hiện phẫu thuật robot khẩn cấp giúp bệnh nhân nhanh chóng thoát khỏi hiểm nguy, đe dọa tính mạng.

Viết bình luận của bạn