Gần 1000 người đăng ký tham gia chương trình chạy bộ gây quỹ trồng cây

L.K

Sau hơn một tuần phát động, chương trình chạy bộ gây quỹ trồng cây “Vas Green Day Run” do Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) phát động đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng mạnh mẽ của cộng đồng trong và ngoài VAS. Hơn 1.000 phụ huynh, học sinh, nhân viên, giáo viên và đối tác của VAS đã đăng ký tham gia chương trình, và con số này vẫn đang tăng nhanh từng ngày.

Chương trình được tổ chức trong khuôn viên cơ sở Sala Mega Campus và Khu đô thị Sala, Quận 2 vào sáng ngày 13.10.2019 với 2 cự li chạy ngắn, phù hợp cho mọi lứa tuổi (từ bậc Mầm non) và cho cả gia đình. Đây là cuộc thi chạy bộ đầu tiên do VAS tổ chức với thông điệp ý nghĩa - gây quỹ trồng rừng phòng hộ tại huyện Cần Giờ, TPHCM.

Bên cạnh việc tạo ra một sân chơi thể thao lành mạnh cho cộng đồng VAS, mỗi người tham gia chạy bộ sẽ đóng góp một cây xanh. Với dự án này, VAS hy vọng có thể trồng được một khoảnh rừng ít nhất 2.000 cây xanh tại Cần Giờ để cung cấp thêm khí oxy cho TPHCM.

Ngoài sự hưởng ứng của gần 10.000 phụ huynh học sinh và 2.000 giáo viên, nhân viên VAS, chương trình còn nhận được sự tham gia, tài trợ của nhiều đối tác, doanh nghiệp. Người tham dự có thể đăng ký tham gia trực tiếp tại 7 cơ sở của VAS hoặc đăng ký online qua link: https://greeneration.vas.edu.vn/register/.

Công bố chương trình “Ươm mầm xanh” và chiến dịch “Phủ xanh Việt Nam”

Ngày 22.09,  Hội đồng Đội Trung ương phối hợp cùng hai nhãn hàng OMO Matic và Lifebuoy của Công ty Quốc Tế Unilever tổ chức Họp báo chương trình “Ươm Mầm Xanh” năm 2019 - là một trong những chương trình nằm trong chiến dịch “Phủ xanh Việt Nam” của Unilever Việt Nam phối hợp với các đối tác triển khai thực hiện.

Viết bình luận của bạn