Ryu Jun Yeol nhận được điện thoại của Tổng thống Moon Jae In sau những việc làm tích cực để bảo vệ môi trường. Ảnh: Instagram.
Ryu Jun Yeol nhận được điện thoại của Tổng thống Moon Jae In sau những việc làm tích cực để bảo vệ môi trường. Ảnh: Instagram.

Ryu Jun Yeol nhận được điện thoại của Tổng thống Moon Jae In dịp Tết 2021

An Nhiên

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In đã gọi điện cho một số công dân trước thềm Tết Nguyên đán 2021. Trong số đó có Ryu Jun Yeol - sao nam nổi tiếng của "Reply 1988".

Được biết, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In đã dành khoảng một giờ vào sáng 11.2 để nói chuyện với người dân qua cuộc gọi video và gửi những lời chúc tốt đẹp cho năm mới.

Một trong những người nhận được cuộc gọi là nam diễn viên Ryu Jun Yeol - người đã nỗ lực trong cuộc chiến bảo vệ môi trường.

Sao nam đã sử dụng mạng xã hội để khuyến khích mọi người giảm thiểu rác thải nhựa và là nhà tài trợ thường xuyên cho tổ chức Hòa bình xanh, tích cực tham gia vào các chiến dịch do tổ chức này thực hiện.

Trong cuộc gọi, nam diễn viên đã nói chuyện với Tổng thống về chiến dịch giảm lượng rác thải nhựa do mua sắm thực phẩm.

Khi được Tổng thống Moon Jae In hỏi về lý do khiến mình quan tâm đến môi trường, Ryu Jun Yeol cho biết: “Tôi rất xúc động trước thiên nhiên mà tôi gặp phải ở Châu Phi năm 2015, 2016 và tôi đã suy nghĩ rất nhiều về cách chúng ta có thể bảo tồn thiên nhiên để có thể truyền lại nó cho các thế hệ sau”.

Được biết, ngoài Ryu Jun Yeol, những người khác được Tổng thống gọi điện gồm có nữ diễn viên Lee So Byul, New Zealand Ahn Kwang Hun (Robert John Brennan), cầu thủ bóng đá Ji So Yun, phát thanh viên kiêm huấn luyện viên thể hình Yang Chi Seung và ba học sinh. Đây là năm đầu tiên tổng thống thực hiện cuộc gọi thường niên qua video.

Nam diễn viên Song Joong Ki. Ảnh: Instagram.
Song Joong Ki: Không áp lực khi đóng "Space Sweepers"

Song Joong Ki chia sẻ nhiều hơn về “bom tấn" khoa học viễn tưởng đầu tiên của Hàn Quốc - "Space Sweepers".

Viết bình luận của bạn