Nam Cường chia sẻ về tình bạn với Lê Phương. Ảnh: NSCC.
Nam Cường chia sẻ về tình bạn với Lê Phương. Ảnh: NSCC.

 Nam Cường khẳng định chưa bao giờ vượt mức tình bạn với Lê Phương

DI PY

Chuyện cuối tuần tập 5 sẽ mang đến cuộc trò chuyện thú vị cùng MC Ngô Như Quỳnh, Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A và ca sĩ Nam Cường trong chủ đề Bạn thân khác giới - hiểm họa hôn nhân?

Mở đầu chương trình, MC Ngô Như Quỳnh cho rằng trước đây sẽ hiếm có khái niệm bạn thân khác giới sau khi lập gia đình vì hầu như mọi mối quan hệ khác giới hoàn toàn bị hạn chế sau khi họ kết hôn.

Còn trong cuộc sống hiện đại thì các mối quan hệ đã trở nên thoải mái hơn, nhưng cũng chính vì vậy mà mọi chuyện sẽ rất phức tạp, thậm chí dễ nảy sinh nghi ngờ, mâu thuẫn khi người bạn đời của họ có một người bạn thân khác giới.

Trước nhận định của Ngô Như Quỳnh, Nam Cường không ngần ngại chia sẻ câu chuyện về người bạn thân khác giới của anh – nữ diễn viên Lê Phương.

Nhiều người biết Nam Cường và Lê Phương là hai người bạn thân từ những năm tháng học đại học. Cả hai thường xuyên đưa đón nhau đi học, tham gia nhiều hoạt động cùng nhau, thậm chí từng qua nhà nhau để ăn cơm… đến mức có một khoảng thời gian mọi người đồn đại Nam Cường và Lê Phương yêu nhau.

“Thường khi nam và nữ ở gần nhau rất dễ nảy sinh tình cảm, nhưng chưa bao giờ giữa hai đứa chúng tôi có tình cảm vượt quá mức tình bạn”, Nam Cường khẳng định.

Anh cho biết thêm, lúc cả hai quen biết và kết giao bạn bè thì cả anh và Lê Phương đều đã tìm được một nửa của mình vì vậy cả hai luôn xác định rất rõ ràng và tự đặt ra giới hạn cho mối quan hệ của họ.

Ngay cả người yêu của cả hai cũng biết về mối quan hệ thân thiết này và thậm chí còn chơi chung với nhau. Nhưng sau khi kết hôn thì cả hai hầu như rất ít khi gặp gỡ để tránh gây ra những hiểu lầm không đáng có, và giữ mối quan hệ thân thiết bằng cách chia sẻ, hỗ trợ nhau trong công việc, cũng như trong cuộc sống.

Và theo Nam Cường, đàn ông có tâm lý thích chinh phục những điều mới mẻ, còn đa phần phụ nữ khi đã yêu một người nào đó thì gần như dành trọn tình cảm cho một người đàn ông. Nhưng phụ nữ cũng là những người hay suy nghĩ, thích suy diễn, nên đôi khi dù chỉ những hành động bình thường cũng dễ khiến cho họ nghi ngờ, ghen tuông.

Nam Cường và các khách mời. Ảnh: NSCC.
Nam Cường và các khách mời. Ảnh: NSCC

Lý giải về mặt tâm lý, Tiến sĩ Tô Nhi A cho rằng, tình cảm là câu chuyện mang tính tự nhiên vì dù là tình thân, tình yêu, hay tình bạn thì đều là những rung cảm mang tính tự nguyện.

Theo chị, chưa cần nói đến việc phụ nữ có ghen tuông hay không, vì với xu hướng diễn biến tự nhiên giữa con người với con người thì việc “bạn thân khác giới” hoàn toàn có thể gắn liền với “hiểm họa hôn nhân”.

Trước những vấn đề được đưa ra, Nam Cường thừa nhận, bản thân anh cũng từng có những giây phút chao đảo nhưng anh vốn là một người sống rất lý trí cho nên anh biết phải kiểm soát những điều không đúng để dừng lại.

Và đối với những người bạn thân khác giới của vợ, nam ca sĩ cũng rất rõ ràng với vợ để tránh những trường hợp bất ngờ xảy ra và đẩy mọi việc đi quá xa.

Từ khóa: Tết
4 cô gái của aespa sẽ phát hành đĩa đơn mới vào tháng 2. Ảnh: Instagram.
aespa - nhóm nhạc nữ SM phát hành đĩa đơn mới vào tháng 2

Nhóm nhạc nữ mới aespa của SM Entertainment sẽ trở lại với đĩa đơn mới bằng một ca khúc cover.

Viết bình luận của bạn