Anh Đức và bạn gái xinh đẹp. Ảnh: NVCC.
Anh Đức và bạn gái xinh đẹp. Ảnh: NVCC.

Anh Đức xác nhận đã lên kế hoạch kết hôn

An Nhiên

Sau nhiều lần lảng tránh khi bị hỏi về chuyện tình cảm, cuối cùng Anh Đức cũng chính thức xác nhận, anh và bạn gái đang “rục rịch” lên kế hoạch kết hôn với bạn gái hotgirl.

Xuất hiện trong chương trình "Có hẹn lúc 22 giờ", diễn viên Anh Đức khiến nhiều người bất ngờ khi lên tiếng thừa nhận mình đã có bạn gái. “Bây giờ, Anh Đức sẽ mạnh mẽ và nói thẳng thắn với quý vị rằng tôi đã có bạn gái và đang chuẩn bị kế hoạch để kết hôn”.

Nam diễn viên cũng chia sẻ bản thân anh rất muốn thúc đẩy việc kết hôn được diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn cần thời gian để vun đắp thêm tình cảm.

Trước đó, vào khoảng giữa tháng 2.2021, Anh Đức bất ngờ đăng tải trên trang Facebook cá nhân của mình hình ảnh hôn một cô gái sau lớp khẩu trang kèm theo dòng trạng thái: “Tôi sẽ làm tất cả để bảo vệ cho điều thiêng liêng này”.

Theo tiết lộ của bạn thân Trấn Thành, bạn gái của anh sinh năm 1991 và không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Thông tin “thánh ế showbiz” có bạn gái nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả, cư dân mạng cũng nhanh chóng tìm ra danh tính vợ tương lai của nam diễn viên này.

Được biết, cô hiện đang sống tại TPHCM. Không thua kém các mỹ nhân showbiz, bạn gái Anh Đức sở hữu vẻ đẹp trong trẻo cùng nước da trắng, vóc dáng gợi cảm.

Lê Hoàng, Diễm Hương bàn luận sôi nổi về điểm cuốn hút nhất của người phụ nữ. Ảnh: CTCC.
Lê Hoàng, Diễm Hương tìm ra được điểm cuốn hút nhất của người phụ nữ

Sau một hồi tranh luận, Lê Hoàng, Anh Đức, Quang Tuấn, Diễm Hương thừa nhận nếu người phụ nữ mang trong mình một nét tính cách trẻ con sẽ vô cùng thu hút đàn ông.

Viết bình luận của bạn