Cát Tường bật khóc vì câu chuyện của nữ chính. Ảnh: CTCC
Cát Tường bật khóc vì câu chuyện của nữ chính. Ảnh: CTCC

Cát Tường rơi nước mắt vì câu chuyện của phụ nữ có chồng qua đời vì bệnh

ĐÌNH DY

MC Cát Tường đã không cầm được nước mắt khi nghe kể về hoàn cảnh của Ngọc Hà - người phụ nữ lận đận kết thúc tình duyên sau 22 năm vì ông xã ra đi mãi mãi.

Tại Hạnh phúc ở đâu?, nữ chính Ngọc Hà, một người phụ nữ bình thường với gia đình hạnh phúc và hai người con trai đã bắt đầu trưởng thành. Tuy nhiên, cuộc đời của chị không bình an và viên mãn như vậy…

Chị kể rằng mình và chồng chung sống với nhau 22 năm, ngày cưới nhau, chị chưa hề yêu anh vì cả 2 đến với nhau qua mai mối, chị là người thích lãng mạn, còn anh thì hơi khô cứng. Đến khi có với nhau người con đầu, mặc dù làm tốt vai trò người mẹ, người vợ, nhưng vẫn còn mơ hồ về tình yêu với anh. Cho đến một ngày, khi chồng mình đi làm về (anh làm xây dựng), trên đầu dính đầy xi măng, trong lòng chị bất ngờ có cảm giác thương nhiều, lúc đó, chị mới hối hận vì mình đã không yêu chồng suốt một quảng thời gian. Tiếc cho quảng thời gian dài trôi qua chị vô tư sống mà chưa thật sự yêu anh, bởi anh là một người chồng tốt.

Nữ chính Ngọc Hà bật khóc kể chuyện đời của mình. Ảnh: CTCC
Nữ chính Ngọc Hà bật khóc kể chuyện đời của mình. Ảnh: CTCC
Cát Tường xúc động vì đồng cảm. Ảnh: CTCC
Cát Tường xúc động vì đồng cảm. Ảnh: CTCC

Anh là người đã động viên chị trong suốt quảng thời gian mà chị gặp nhiều vấn đề tâm lý, bởi sau khi sinh người con thứ 1, chị hư thai tận 3 lần mới may mắn có được người con thứ 2. Và người con thứ 2 khi sinh ra cũng nhiều khó khăn gian nan, nhưng đã mang đến nhiều hạnh phúc cho anh chị.

Năm 2007, anh gặp tai nạn vô tình phát hiện ra anh bị men gan cao, được chỉ định điều trị suốt 10 năm, có lúc anh ói ra máu, sau đó căn bệnh diễn biến nặng hơn, chuyển qua ung thư.

Anh tâm sự với chị “bệnh này chắc chắn anh sẽ đi, bây giờ không biết thời gian còn bao lâu, nhưng anh muốn em sáng đi chợ cứ để đồ ăn đó, anh đi uống café về, anh nấu hết cho em, anh làm hết việc cho em, em cứ nằm võng em lướt facebook, xem TV, không cần làm việc gì hết…”.

Chị kể, trong 2 năm cuối khi bệnh tình chồng mình diễn biến nặng hơn, chị chỉ nuối tiếc, sau lúc đó mình không ôm chồng mình nhiều hơn, để an ủi anh mà cứ ngần ngại sợ khi mình ôm, chồng sẽ phải chịu những nỗi đau cơ thể khi căn bệnh di căn vào xương khớp…

 
Câu chuyện của cô khiến khán giả đồng cảm. Ảnh: CTCC 

Chị Ngọc Hà chia sẻ “Trong cuộc sống chúng ta, nó không trôi chảy, cuộc sống hôn nhân không bao giờ màu hồng, sẽ có màu xám, nhưng ở người phụ nữ trước tiên thương lấy mình, chăm sóc bản thân mình trước, khi đó mình đủ sức khỏe sẽ có thể có thể đảm bảo cuộc sống gia đình mình một màu hồng”.

Chứng kiến câu chuyện của Ngọc Hà, MC Cát Tường nhiều lần rơi nước mắt đồng cảm.

Từ khóa: MC Cát Tường
Cô gái lo lắng cho tương lai của mình vì nghề nghiệp bartender không được coi trọng. Ảnh: CTCC
Hôn thê của nhạc sĩ Hoàng Luân sợ gia đình chồng phản đối vì làm bartender

Nhạc sĩ Hoàng Luân và bạn gái là Phương Oanh yêu nhau gần một năm. Khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng không phải ngắn, đủ để cả hai hiểu rõ về nhau. Vì vậy cặp đôi đang tính đến chuyện về chung một nhà trong khoảng thời gian sắp tới. Nhưng với Phương Oanh, cô cảm thấy có phần lo lắng vì chưa hoàn toàn chuẩn bị tâm lý cho cuộc sống hôn nhân.

Viết bình luận của bạn