Chansung (2PM). Ảnh chụp màn hình
Chansung (2PM). Ảnh chụp màn hình

Chansung (2PM) cưới vợ hơn 8 tuổi

Hà Anh

JYP Entertainment đã phản hồi sau khi truyền thông tiết lộ rằng vợ sắp cưới của Chansung (2PM) hơn nam nghệ sĩ thần tượng Hàn Quốc 8 tuổi.

Ngày 25.1, JYP Entertainment ra thông cáo cho biết: "Hợp đồng độc quyền của chúng tôi với Hwang Chansung gần đây đã kết thúc. Xin hãy hiểu rằng thông tin liên quan đến nghệ sĩ là vấn đề cá nhân và do đó, rất khó để xác nhận". 

All Kpop cho hay, theo một số nguồn tin trong làng giải trí, vợ sắp cưới của Chansung được cho là hơn anh 8 tuổi, tức 40 tuổi. Chansung sinh năm 1990, hiện 32 tuổi.

Trước đó, Chansung đã thông báo cho người hâm mộ thông về việc kết hôn với bạn gái lâu năm cũng như báo tin vị hôn thê đã mang thai.

Theo tiết lộ của Chansung trong thư tay ngày 15.12.2021, vị hôn thê của thành viên 2PM không phải là người trong làng giải trí. Nam nghệ sĩ thần tượng cũng cho biết, vợ sắp cưới đang trong giai đoạn đầu của thai kỳ.

Ngoài thông tin kết hôn, Chansung cũng thông báo việc quyết định không gia hạn hợp đồng với JYP Entertainment khi hợp đồng độc quyền 15 năm của thành viên 2PM với công ty kết thúc vào tháng 1.2022. 

Joy (Red Velvet) xinh đẹp trong bộ váy cưới tại hậu trường phim

Joy (Red Velvet) đã chia sẻ những bức ảnh hậu trường xinh đẹp của mình trong trang phục váy cưới tại hậu trường phim "The One and Only."

Viết bình luận của bạn