Meadow Rain Walker - con gái của Paul Walker và bạn trai Louis Thornton-Allan làm đám cưới. Ảnh: Instagram
Meadow Rain Walker - con gái của Paul Walker và bạn trai Louis Thornton-Allan làm đám cưới. Ảnh: Instagram

Con gái của Paul Walker kết hôn

Hà Anh

Meadow Rain Walker  - người mẫu 22 tuổi, con gái của Paul Walker công bố ngày 22.10 về việc cô và bạn trai Louis Thornton-Allan đã kết hôn trong một lễ cưới trên bãi biển.

Trong video dài 1 phút được đăng lên Instagram, Meadow mặc váy cưới ôm hôn những người thân yêu và trò chuyện với Vin Diesel - bạn của người cha quá cố.

"Chúng tôi đã kết hôn" - con gái Paul Walker viết khi chia sẻ video. Louis Thornton-Allan cũng nhanh chóng để lại bình luận xác nhận việc đã làm đám cưới.  

Nhiều người nổi tiếng đã bình luận chúc mừng cặp đôi như Ashley Benson, ca sĩ Charlotte Lawrence, người mẫu Abby Champion. 

Tin tức về đám cưới công bố 2 tháng sau khi Meadow công khai xác nhận đính hôn với nam diễn viên bằng bức ảnh nhẫn đính hôn  trên Instagram.

Vin Diesel dự đám cưới của con gái Paul Walker. Ảnh: Instagram
Vin Diesel dự đám cưới của con gái Paul Walker. Ảnh: Instagram

Kể từ khi Paul Walker qua đời vào năm 2013, Vin Diesel thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện trọng đại của người con duy nhất của người bạn lâu năm. Năm 2019, ngôi sao "Fast and Furious" chia sẻ lời chúc mừng chân thành dịp sinh nhật lần thứ 21 của Meadow. Meadow đã cảm ơn Diesel trong bài đăng này. 

Paul Walker qua đời trong một vụ tai nạn ô tô tháng 11.2013 ở tuổi 40. Vào thời điểm đó, cảnh sát Los Angeles chia sẻ với AP rằn tốc độ là một yếu tố dẫn đến tai nạn của ngôi sao "Fast and Furious".

Con gái Bill Gates và Nassar. Ảnh: Instagram
Con gái tỉ phú Bill Gates cưới vận động viên cưỡi ngựa Nayel Nassar

Con gái lớn của Bill Gates và Melinda Gates, Jennifer, đã làm đám cưới với bạn trai lâu năm gốc Ai Cập Nayel Nassar.

Viết bình luận của bạn