Fan Việt của BTS góp 637 triệu đồng ủng hộ miền Trung. Ảnh: Cắt clip
Fan Việt của BTS góp 637 triệu đồng ủng hộ miền Trung. Ảnh: Cắt clip

Cộng đồng fan Việt của BTS góp hơn 637 triệu đồng giúp miền Trung

ĐÔNG DU

Chỉ sau một ngày, cộng đồng fan BTS tại Việt Nam đã thu về 637 triệu đồng để ủng hộ đồng bào miền Trung đang gặp lũ lụt.

Bên cạnh những tấm lòng "tương thân tương ái" hướng về miền Trung của nhiều người nổi tiếng như ca sĩ Thủy Tiên, MC Đại Nghĩa, Lý Hải - Minh Hà, diễn viên Thúy Diễm,…đã kịp lên tiếng, nhanh chóng kêu gọi mạnh thường quân cùng chung tay giúp đỡ bà con thì fan BTS cũng đã lập quỹ quyên góp cứu trợ đồng bào miền Trung dưới tên “cộng đồng người hâm mộ BTS tại Việt Nam”. Sau tròn 24 giờ kể từ lúc kêu gọi, quỹ từ thiện đã thu về số tiền “khủng”: 637 triệu đồng.

Qua hành động ý nghĩa, các fan BTS rất mong một phần nào đó, dù là rất nhỏ, có thể chút ít thay đổi cái nhìn của cộng đồng về fan Kpop nói chung và fan BTS nói riêng, những người luôn bị hiểu lầm và mang tiếng xấu.

Bên cạnh đó, rất nhiều fan của các sao Hàn tại Việt Nam đã hành động để ủng hộ người dân miền Trung vượt qua bão lũ, như fan của Super Junior, TWICE, Blackpink, EXO,…Tổng số tiền được ghi nhận cho đến lúc này của cộng đồng fan Kpop vượt mốc 1,2 tỉ đồng và con số này vẫn tiếp tục tăng.

Từ khóa: BTS
BTS có cơ hội được hoãn nhập ngũ đến năm 30 tuổi. Ảnh: MV
BTS sẽ được hoãn đi nghĩa vụ quân sự đến năm 30 tuổi?

Trước thông tin sửa đổi luật cho phép các nghệ sĩ có cống hiến được hoãn nghĩa vụ đến năm 30 tuổi khiến fan BTS không ngừng hi vọng thần tượng của mình sẽ được chọn.

Viết bình luận của bạn