Đêm nhạc cảm xúc và mang giá trị nhân văn cao. Ảnh:CTCC
Đêm nhạc cảm xúc và mang giá trị nhân văn cao. Ảnh:CTCC

Đêm nhạc tri ân trực tiếp đến các chiến sĩ tuyến đầu chống COVID-19

ĐÌNH DY

Khi Ta Sống – Lần đầu tiên, những “chiến sĩ” đã và đang “trực chiến” với đại dịch COVID-19 sẽ có những giây phút tạm nghỉ ngơi, cùng thưởng thức âm nhạc và trải lòng về những câu chuyện chân thật từ những ngày đương đầu cùng cộng đồng “căng mình” chống dịch. Đêm nhạc từ thiện này sẽ diễn ra ngày 27.6, tại Sân vận động Quân khu 7, TPHCM.

Gần 2 tháng xã hội xác lập trạng thái bình thường mới, 60 ngày không có ca nhiễm mới, Việt Nam đã chiến thắng trận đầu trong cuộc chiến chống dịch COVID-19. Tuy nhiên, những rủi ro vì dịch bệnh vẫn còn căng thẳng trên khắp các quốc gia, vùng lãnh thổ và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Công tác phòng chống dịch ở Việt Nam vẫn chưa hề dừng lại. Và như thế, đến tận hôm nay, những người “chiến sĩ” tuyến đầu chống dịch họ vẫn tiếp tục mặc đồ bảo hộ, đội mũ, đeo khẩu trang bước ra tiền tuyến, kiên trì chiến đấu cho đến khi dịch bệnh bị đánh bại hoàn toàn. Sự lạc quan và bình yên của chúng ta ở hiện tại đều được đổi bằng nước mắt, thời gian, sức khỏe của những con người vĩ đại thầm lặng ấy.

 “Khi ta sống” như một lời cảm ơn chân thành nhất đến đội ngũ y bác sĩ, quân dân tuyến đầu chống dịch COVID-19. Lần đầu tiên hơn 1.000 y bác sĩ, quân nhân, đội ngũ tình nguyện viên – những người đã và đang “trực chiến” với đại dịch COVID-19  sẽ có những giây phút tạm nghỉ ngơi, cùng thưởng thức âm nhạc và trải lòng về những câu chuyện thật nhất từ những ngày đương đầu cùng cộng đồng “căng mình” chống dịch. Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam cùng với một số khách mời đặc biệt cùng sẻ chia những câu chuyện và lan tỏa những thông điệp tích cực tới cộng đồng.

Trên sân khấu Khi ta sống, những khách mời đặc biệt là những y bác sĩ, quân nhân đã trực chiến ngay từ những ngày đầu chống dịch sẽ mang đến những câu chuyện chân thật trong những ngày sống giữa tâm dịch, những lần căng não đến nghẹt thở trong giai đoạn cao điểm.

Bên cạnh đó, các nghệ sĩ, người nổi tiếng hay các du học sinh trở về quê hương từng có những ngày sống giữa khu cách ly sẽ bộc bạch những sự thật họ đã chứng kiến, những cảm xúc từ hoang mang đến vỡ òa mà họ đã trải qua.

Từ khóa: COVID-19
MC Quyền Linh, Lê Hoàng dành nhiều lời khuyên cho chàng trai tuổi 35. Ảnh:CTCC
Lê Hoàng, Quyền Linh, Thu Hoài xúc động khuyên nhủ chàng trai LGBT

Hoa hậu Thu Hoài, đạo diễn Lê Hoàng và MC Quyền Linh đã dành những lời khuyên chân thành cho chàng trai tên Tuấn Anh thuộc cồng đồng LGBT, 35 tuổi, là một nam diễn viên múa kiêm biên đạo đang hoạt động tại một vũ đoàn ở TPHCM.

Viết bình luận của bạn