DJ Koo và Từ Hi Viên. Ảnh chụp màn hình
DJ Koo và Từ Hi Viên. Ảnh chụp màn hình

DJ Koo cầu hôn Từ Hi Viên trong cuộc gọi video

Hải Anh

Nghệ sĩ Hàn Quốc DJ Koo tiết lộ về cách cầu hôn nữ diễn viên Đài Loan (Trung Quốc) Từ Hi Viên (Barbie Hsu).

Cặp đôi ngờ tuyên bố kết hôn vào tháng 3 khi DJ Koo ở Hàn Quốc còn nữ diễn viên Từ Hi Viên ở Đài Loan, nối lại mối tình sau hơn 20 năm. 

Từ Hi Viên, 45 tuổi, và người chồng đầu tiên của cô, doanh nhân Trung Quốc Uông Tiểu Phi, 40 tuổi, tuyên bố ly hôn vào tháng 11.2021. Từ Hi Viên và Uông Tiểu Phi có 2 con chung. 

Trong trailer tập sắp tới của chương trình truyền hình Hàn Quốc "You Quiz On The Block" dự kiến phát sóng ngày 22.6, người dẫn chương trình Yoo Jae-suk và Jo Se-ho trò chuyện với DJ Koo, 52 tuổi, về cuộc hôn nhân bất ngờ của anh với Từ Hi Viên và hỏi về cách DJ đã cầu hôn. 

DJ Koo, tên đầy đủ là Koo Jun-yup, cho biết anh đã nghĩ rất nhiều lý do để gọi điện cho Từ Hi Viên sau khi biết tin người đẹp xứ Đài ly hôn. 

DJ Koo vẫn giữ số điện thoại của Từ Hi Viên sau khi cặp đôi chia tay năm 1999 và nữ diễn viên cũng chưa bao giờ đổi số điện thoại. Điều này khiến DJ Koo khẳng định "giống như định mệnh vậy". 

DJ Koo cũng tiết lộ, bản thân là người đề xuất kết hôn trước bởi nếu không cặp đôi sẽ không thể gặp nhau do các quy định COVID-19 được áp dụng vào thời điểm đó ở Đài Loan. 

Vào tháng 3, khi các thủ tục giấy tờ cho việc kết hôn hoàn tất, DJ Koo đến Đài Bắc và cách ly trong 10 ngày trước khi đoàn tụ với Từ Hi Viên. 

Trong đoạn trailer chương trình, DJ Koo cũng thể hiện lại cách khụy gối cầu hôn Từ Hi Viên trong một cuộc gọi video. "Tất nhiên, tôi cũng thực hiện hành động này" - anh nói. 

Từ Hi Viên và DJ Koo. Ảnh: Instagram
Từ Hi Viên bác tin chồng mới phải hồi hương

Nữ diễn viên Đài Loan (Trung Quốc) Từ Hi Viên đã phủ nhận thông tin chồng cô, nghệ sĩ Hàn Quốc DJ Koo, phải hồi hương.

Viết bình luận của bạn