Phụ nữ thông minh nên có lòng bao dung trong tất cả mọi việc. Ảnh nguồn: AFP.
Phụ nữ thông minh nên có lòng bao dung trong tất cả mọi việc. Ảnh nguồn: AFP.

Hai điều cần biết ở phụ nữ thông minh

THU LAN

Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nếu người phụ nữ thông minh biết uyển chuyển và nắm bắt được hai điều cốt yếu ở trong cuộc sống. 

Người phụ nữ thường là những người phải chịu nhiều áp lực trong từ công việc và tình yêu. Tuy nhiên, nếu biết cách áp dụng tốt hai điều dưới đây sẽ có một cuộc đời an lành và vui vẻ.

Quên kẻ đã thay lòng

Dù người này là ai, bạn trai hay chồng cũ, người phụ nữ nên thuộc nằm lòng rằng, quá khứ nên để ngủ yên và không cần khơi gợi lại những chuyện buồn. Nếu mãi bận lòng đến những người không còn quan tâm, phụ bạc mình sẽ chỉ có thêm sự khổ đau. Hãy mạnh mẽ và chấp nhận buông bỏ mối quan hệ từng làm mình tổn thương để tiếp tục một cuộc sống mới.

Hãy bao dung

Thay vì than thân trách phận, khóc lóc thì hãy học cách bình thản để đón nhận tất cả. Những thất bại sẽ là trải nghiệm mà cuộc sống dạy bạn, những đau thương sẽ khiến bạn trưởng thành hơn. Và hãy bao dung ngay cả với những kẻ đối xử tệ với mình để thấy rằng, sự bao dung sẽ khiến cho mọi thứ trở nên đơn giản, không quá phức tạp như mình nghĩ. Sống vui vẻ, lạc quan cũng chính là "kim chỉ nam" dành cho người phụ nữ mong muốn được tươi trẻ, hạnh phúc và thành công. 

Cát Tường thừa nhận bản thân có lúc chưa làm tròn vai trò làm mẹ. Ảnh" NSCC
Cát Tường: Tôi không phải là người mẹ tốt

Cát Tường cho rằng bản thân không phải người mẹ tốt do ảnh hưởng từ cuộc hôn nhân đầu không trọn vẹn.

Viết bình luận của bạn