Hải Yến Idol và tiến sĩ tâm  lý Tô Nhi A. Ảnh: CTCC.
Hải Yến Idol và tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A. Ảnh: CTCC.

Hải Yến Idol “sốc” với muôn hình muôn vẻ câu chuyện người thứ ba

DI PY

Talkshow "Người Thứ 3" với những con người thật, những câu chuyện thật xoay quanh “con giáp thứ 13” có sự tham gia của ca sĩ Hải Yến Idol, tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A cùng với khách mời.

Ca sĩ Hải Yến Idol mới sinh em bé thứ 2. Nữ ca sĩ xinh đẹp khiến khán giả bất ngờ vì tái xuất với ngoại hình thon gọn, mảnh mai. Hiện Hải Yến có cuộc sống hạnh phúc cùng ông xã và hai con nhỏ.

Hải Yến cho hay, ông xã là người luôn tạo điều kiện để cô được làm mọi thứ cô thích, dù đã chồng con đuề huề thì nữ ca sĩ vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật một cách mạnh mẽ. Trước đây, Hải Yến cũng chia sẻ giác quan thứ 6 của cô rất mạnh: “Chồng tôi chỉ cần léng phéng là chết ngay bởi tôi bắt gian thì chỉ có dính cái một, không trật đường nào”.

Tuy nhiên khi nhận lời làm MC cho talkshow "Người thứ 3", cô thổ lộ bản thân bị “sốc” trước muôn hình muôn vẻ câu chuyện về “con giáp thứ 13”, cách các cô nàng “chèo kéo” đàn ông ngoại tình. Từ chương trình này, Hải Yến cũng có nhiều chia sẻ vô cùng thú vị quan điểm về cuộc sống, hôn nhân và các vấn đề xoay quanh câu chuyện về “người thứ 3”.

Đồng hành cùng Hải Yến trong "Người thứ 3" là tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A. Chị sẽ kết nối, khơi gợi câu chuyện từ các nhân vật là các khách mời, đồng thời sẽ là người tư vấn hướng giải quyết vấn đề, đưa ra thông điệp chương trình. Từ đó, các khán giả của chương trình sẽ rút ra được những kinh nghiệm có ích cho chính bản thân và gia đình mình, tránh được những va vấp, tổn thương trong các mối quan hệ.

Nữ tiến sĩ cũng cho biết, những người vợ khi lần giở quá khứ, đối diện nỗi đau, mỗi con người đều rất khó xác lập được cái nhìn khách quan, công bằng. Trong quá trình mổ xẻ câu chuyện, chị thận trọng phân tích tình huống, bởi không muốn gây thêm những tổn thương tinh thần hoặc “tẩy trắng” cho người thứ 3. Chị muốn người xem tiếp nhận mỗi câu chuyện theo góc nhìn đa chiều, tạo sự tích cực tới đông đảo khán giả.

Từ khóa: gameshow
Triển lãm Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi Việt Nam 2021 sẽ tổ chức bắt đầu từ trung tuần tháng 5 đến tháng 7. Ảnh minh hoạ: LĐ
Tổ chức triển lãm Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi Việt Nam 2021

Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch) thông báo kế hoạch tổ chức triển lãm Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi Việt Nam năm 2021.

Viết bình luận của bạn