Huỳnh Vy kêu gọi ủng hộ quỹ chống COVID-19. Ảnh: NSCC.
Huỳnh Vy kêu gọi ủng hộ quỹ chống COVID-19. Ảnh: NSCC.

Hoa hậu Huỳnh Vy kêu gọi “chung một tấm lòng” chống COVID-19

DI PY

Tham gia chương trình “Chung một tấm lòng”, Hoa hậu Du lịch thế giới 2018 Huỳnh Vy đã có những đóng góp thiết thực cho quỹ và kêu gọi mọi người chung tay.

Với thông điệp "Triệu trái tim - Một tấm lòng - Vaccine vượt qua COVID-19", cùng Chính phủ sớm hoàn thành công tác mua và tiêm vaccine cho toàn dân, thực hiện mục tiêu kép “ngăn chặn đại dịch, ổn định đời sống nhân dân”. Quỹ "Chung một tấm lòng" Đài Truyền hình TPHCM mong muốn nhận được sự quan tâm của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân thông qua việc ủng hộ kinh phí để mua vaccine, chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Tham gia chương trình, Huỳnh Vy ngoài việc đóng góp một phần nhỏ kinh phí cho quỹ, cô còn tham gia ký tên, kêu gọi khán giả cùng chung tay quyên góp nhằm có kinh phí mua vaccine hỗ trợ mọi người.

Huỳnh Vy chụp ảnh cùng Kiều Ngân. Ảnh: NSCC.
Huỳnh Vy chụp ảnh cùng Kiều Ngân. Ảnh: NSCC.

Huỳnh Vy chia sẻ: "Thời gian qua khi COVID-19 bùng phát, không riêng gì anh chị em nghệ sĩ mà rất nhiều người đều bị ảnh hưởng về công việc, thu nhập. Nhưng Vy nghĩ bản thân mình vẫn có thể xoay xở được, đấy dù sao vẫn đã là một điều may.

Vy muốn lan tỏa sự yêu thương và kêu gọi mọi người cùng chia sẻ sự may mắn đó đến với nhiều người kém may mắn hơn, gặp bất hạnh hơn. Vy tin chỉ cần chúng ta biết yêu thương và sẻ chia thì cuộc sống dù khó khăn đến mấy thì mọi chuyện rồi cũng sẽ đi qua suôn sẻ..."

Hiện tại Huỳnh Vy đang ấp ủ những kế hoạch và hứa hẹn sẽ “bùng nổ” trong năm 2021. Cô hi vọng sẽ tạo ra những bất ngờ cho khán giả và luôn được mọi người yêu thương.

Từ khóa: Hoa hậu Huỳnh Vy
 Huỳnh Vy hoá "nàng xuân" gửi gắm lời chúc ý nghĩa đến chị em phụ nữ

Hoa hậu Du lịch Thế giới Huỳnh Vy hóa “nàng Xuân” xinh đẹp, yêu kiều khi diện những bộ váy rực rỡ sắc màu để chuẩn bị đón Xuân Tân Sửu 2021.

Viết bình luận của bạn