NSƯT Hoài Linh buồn bã ngày tiễn đưa thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ. Ảnh: Anh Tú.
NSƯT Hoài Linh buồn bã ngày tiễn đưa thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ. Ảnh: Anh Tú.

Hoài Linh khóc tiễn biệt Chí Tài

DI PY

Khi thi hài nghệ sĩ Chí Tài được di chuyển tới sân bay, chuẩn bị chuyển sang Mỹ, nghệ sĩ Hoài Linh bật khóc nói lời tiễn biệt người bạn tri kỉ.

Mới đây, thi hài nghệ sĩ Chí Tài được chuyển lên xe, đưa ra sân bay. Trước giờ di quan, đạo diễn Trần Ngọc Giàu và nghệ sĩ Hoài Linh gửi lời cảm ơn chính quyền TP HCM cùng Lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam hỗ trợ ban tang lễ tạo điều kiện đưa thi hài cố nghệ sĩ về Mỹ với gia đình; đồng thời cảm ơn các nghệ sĩ Việt Hương, Hoài Phương, Hoài Tâm hỗ trợ làm thủ tục nhanh chóng.

Trong vai trò trưởng ban tang lễ, đạo diễn Trần Ngọc Giàu nhắn gửi lời chào cuối cùng với nghệ sĩ Chí Tài: "Chuyến đi này thực ra là em trở về gặp vợ. Em sẽ luôn trong trí nhớ của bạn bè nghệ sĩ và khán giả. Cám ơn đội ngũ y bác sĩ đã nỗ lực cứu chữa nghệ sĩ Chí Tài. Cám ơn nhà tang lễ và ca đoàn!".

Được gia đình ủy quyền chịu tang nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam với tư cách em trai, nghệ sĩ Hoài Linh gắng gượng trong suốt một ngày diễn ra tang lễ. Phút cuối tiễn biệt người anh, Hoài Linh không nén nổi xúc động. Anh cùng các nghệ sĩ của sân khấu Nụ Cười Mới quỳ trước linh cữu nghệ sĩ Chí Tài, nói lời tiễn biệt.

Nghệ sĩ Hoài Linh phát biểu: "Sự ra đi của anh Chí Tài rất đau đớn. Nhưng thưa Chúa, con tin giờ phút này anh đang bình yên trong vòng tay của Chúa. Anh Chí Tài ơi, em đã kiềm chế nhiều lắm rồi. Xin phép được khóc để tiễn biệt người anh của em. Bao nhiêu năm anh em làm việc, anh đã khuyên nhủ em rất nhiều. Vì đường sá xa xôi, chúng em không thể đưa tiễn anh về Mỹ, về nơi an nghỉ cuối cùng. Chúng em nhớ anh!".

Từ khóa: Việt Hương
Nam thần Tiêu Chiến trong bộ phim sắp công chiếu “Đấu La Đại Lục”. Ảnh: Xinhua.
Những nam thần tài năng đất Trùng Khánh của làng giải trí Hoa ngữ

Trùng Khánh (Trung Quốc) được biết đến là cái nôi của những nam thần hàng đầu ngành giải trí Hoa ngữ.

Viết bình luận của bạn