Son Ye Jin. Ảnh: Instagram
Son Ye Jin. Ảnh: Instagram

Hyun Bin là mối tình đầu của Son Ye Jin

Hà Anh

Nữ diễn viên Son Ye Jin thừa nhận Hyun Bin là mối tình đầu khi  xuất hiện trong chương trình "You Quiz on the Block" của Yoo Jae Suk. 

Ngày 10.2, theo News 1, Son Ye Jin thừa nhận tình cảm thực sự với bạn trai Hyun Bin, người từng là bạn diễn chung trong phim "Crash Landing on You" (Hạ cánh nơi anh). 

Đoạn giới thiệu cho tập mới "You Quiz on the Block" đã được tvN tung ra cho thấy Son Ye Jin là một trong những khách mời đặc biệt.

Trong cuộc, trò chuyện, Son Ye Jin đã gián tiếp bày tỏ tình cảm của mình với bạn trai Hyun Bin. Khi người dẫn chương trình Lee Mal Nyeon hỏi nữ diễn viên về mối tình đầu, Son Ye Jin ngượng ngùng trả lời: "Tình yêu của tôi hiện tại là mối tình đầu của tôi".

Hyun Bin và Son Ye Jin thừa nhận hẹn hò vào ngày 1.1.2021. Vào thời điểm đó, công ty quản lý của cặp đôi cho biết, cặp đôi thiết lập mối quan hệ tốt đẹp thông qua bộ phim "Crash Landing on You".

Nữ diễn viên Son Ye Jin tiết lộ cặp đôi đã xây dựng tình bạn trước khi đóng chung phim và may mắn sau khi bộ phim kết thúc đã nảy sinh tình cảm đặc biệt với nhau và hẹn hò. 

Trong cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên cũng kể chuyện thời thơ ấu. Khi  Son Ye Jin khoảng 5-6 tuổi và đi xe buýt với mẹ, có người đã khen cô xinh đẹp.Về đến nhà, Son Ye Jin đã soi gương ngay. 

Son Ye Jin - Jeon Mi Do - Kim Ji Hyun trong phim “39”. Ảnh: Poster JTBC.
Phim Hàn của Son Ye Jin - Park Min Young “đối đầu” tháng 2

“Forecasting Love And Weather” do Song Kang - Park Min Young đóng chính,  “39” của bộ 3 Son Ye Jin - Jeon Mi Do - Kim Ji Hyun và “25, 21”  của Nam Joo Hyuk - Kim Tae Ri được chờ đợi khi công chiếu tháng này.

Viết bình luận của bạn