Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy. Ảnh: CTCC.
Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy. Ảnh: CTCC.

Kha Ly - Thanh Duy hạnh phúc vào bếp nấu ăn ngày giãn cách

An Nhiên

Như bao cặp đôi khác của Ở nhà vui mà, khoảng thời gian mùa dịch, hai vợ chồng Thanh Duy và Kha Ly cùng nhau vào bếp. Không những vậy, cặp đôi còn có những màn tung hứng ngọt ngào khiến khán giả được dịp ghen tỵ.

Từ khi bắt đầu mùa dịch thứ 4, Thanh Duy - Kha Ly đã về quê và sống cùng bố mẹ ở miền Tây. Thời gian 4 tháng xa thành phố cũng là khoảng thời gian cặp đôi diễn viên “bế quan toả cảng”, không công việc cũng như dành tất cả quỹ thời gian bên gia đình.

Nữ diễn viên "Cổng mặt trời" tiết lộ, vì ở bên nhau gặp mặt mỗi ngày nên không tránh khỏi một chút “va chạm” với ông xã Thanh Duy. Tuy nhiên đó là điều vô cùng bình thường, thậm chí đôi khi nó như một chút gia vị cho cuộc sống hôn nhân thêm phần thú vị.

Theo yêu cầu của chương trình, Kha Ly và Thanh Duy sẽ phải cùng nhau vào bếp nấu một bữa ăn ấm cúng cho gia đình. Trong khi Kha Ly bận rộn chuẩn bị các loại rau và nước chấm, Thanh Duy cũng sẵn sàng một tay sơ chế nguyên liệu phụ vợ.

Cũng trong chương trình, Thanh Duy còn cùng Kha Ly song ca ca khúc ý nghĩa của đạo diễn Xuân Phước - Sài Gòn mùa thương. Màn song ca không chỉ gây ấn tượng với khán giả bởi giọng ca truyền cảm của đôi vợ chồng mà còn đặc biệt hơn khi được đệm đàn bởi chính bố của Kha Ly.

Từ khóa: sao Việt
Diễn viên phim "Miễn trời cao còn có ánh dương". Ảnh: Bee.
Kao Supassara và Mark Prin nên duyên trong “Miễn trời cao còn có ánh dương”

Bộ phim “Miễn trời cao còn có ánh dương” do Kao Supassara và Mark Prin đóng chính hứa hẹn sẽ lấy nước mắt khán giả khi tình yêu bắt đầu từ những “hận thù”.

Viết bình luận của bạn