MC Quyền Linh, Lê Hoàng dành nhiều lời khuyên cho chàng trai tuổi 35. Ảnh:CTCC
MC Quyền Linh, Lê Hoàng dành nhiều lời khuyên cho chàng trai tuổi 35. Ảnh:CTCC

Lê Hoàng, Quyền Linh, Thu Hoài xúc động khuyên nhủ chàng trai LGBT

ĐÌNH DY

Hoa hậu Thu Hoài, đạo diễn Lê Hoàng và MC Quyền Linh đã dành những lời khuyên chân thành cho chàng trai tên Tuấn Anh thuộc cồng đồng LGBT, 35 tuổi, là một nam diễn viên múa kiêm biên đạo đang hoạt động tại một vũ đoàn ở TPHCM.


Là chàng trai được sống trong sự bao bọc của bố mẹ từ bé, đến khi trưởng thành Tuấn Anh nhận ra mình có niềm đam mê và yêu thích nghề nhảy múa nên anh chàng quyết định sẽ theo đuổi con đường này. Tuy nhiên, bố của Tuấn Anh lại muốn con trai theo nghề xăng dầu của mình, một công việc mà theo như lời của Tuấn Anh là: “Nghề này dơ lắm, dơ chân tay nên tôi không muốn theo”.

Những xung đột cũng từ đó mà bắt đầu, mỗi ngày Tuấn Anh đều đi học múa, đi diễn tới tận tối khuya mới về khiến cho bố tức giận. Tuấn Anh chia sẻ: “Khi thấy em về khuya, nhiều lần bố quát: ‘Đây không phải là cái nhà tạm bợ để cho mày thích ở thì ở, thích đi thì đi’. Lúc đó cái tôi của em lớn lắm, em không nghe lời ai cả, em cũng không quan tâm tới cảm xúc của bố mẹ. Một đêm, nhân lúc bố mẹ đang ngủ em quyết tâm gói đồ bỏ đi”.

Lắng nghe những chia sẻ của Tuấn Anh, MC Quyền Linh hỏi: “Em làm như thế có khi nào em nghĩ tới cảm xúc của mẹ không?” Khựng lại một chút, Tuấn Anh nghẹn ngào: “Trước đây thì không nhưng bây giờ thì có. Em dọn ra ngoài sống nhưng thỉnh thoảng vẫn về nhà, khi nào mẹ gọi thì em về mà mẹ không gọi thì thôi. Nếu em nhớ mẹ quá thì em mua đồ ăn mang về cho mẹ nhưng em chỉ móc ở cánh cửa rồi đi luôn”. Ngồi ở trong phòng kín lắng nghe những điều con trai chia sẻ, mẹ của Tuấn Anh chỉ biết âm thầm lau đi những giọt nước mặt.

Hoa hậu Thu Hoài bày tỏ quan điểm: “Tôi rất thích em ở chỗ em dám thẳng thắn nói ra những sai lầm của mình. Tôi cũng tin rằng em là một người sống rất tình cảm và rất thương gia đình nhưng cách biểu lộ của em lại hoàn toàn ngược lại”.

 Im lặng lắng nghe câu chuyện từ đầu, đạo diễn Lê Hoàng bất ngờ lên tiếng: “Tôi nghĩ có lẽ cậu không kể hết sự thật phía sau đó. Lý do vì sao cậu lại bỏ ra khỏi nhà? Việc bố cậu bắt cậu theo nghề của bố còn cậu lại muốn theo nghề cậu thích nó không đủ lý do để khiến cậu bỏ ra khỏi nhà. Cái động cơ bạn bỏ đi nói thẳng ra là bạn đang giấu chúng tôi. Tôi nghĩ có thể cậu thích một ai đó trong nhóm nhảy và đồng thời cũng thích nhảy”.

Chàng trai 35 tuổi là người trong cộng đồng LGBT được các nghệ sĩ khuyên răn. Ảnh:NSCC
Chàng trai 35 tuổi là người trong cộng đồng LGBT được các nghệ sĩ khuyên răn. Ảnh:NSCC

Sau một hồi trò chuyện, Tuấn Anh thừa nhận mình thuộc giới tính thứ 3 nhưng chưa một lần nói với bố mẹ bởi anh chàng cho rằng: “Bố mẹ là người sinh ra mình thì bố mẹ phải biết mình thuộc giới tính nào chứ”. Nghe tới đây, tất cả dàn cố vấn đều ngắt lời phản đối. Trong khi đạo diễn Lê Hoàng vội vàng nói: “Sai rồi, sai bét rồi. Bố mẹ không thể nào biết cái đó được”.

Điều bất ngờ hơn nữa, ngay tại chương trình, Tuấn Anh đã đưa người yêu đồng giới lên giới thiệu với mẹ và đã nhận được sự chấp thuận của bà. Cả 3 người đã có những cái ôm vô cùng xúc động khiến người xem nghẹn ngào

Từ khóa: Quyền Linh
Ảnh: AFP.
Chồng không thể dứt tình với người thứ ba, phụ nữ nên làm gì?

Bi kịch lớn nhất trong cuộc hôn nhân chính là vợ không thể bỏ được chồng ngoại tình, còn chồng thì lại không thể bỏ được người thứ ba.

Viết bình luận của bạn